VÀI NÉT VỀ POTATOES USA

Các Chương Trình Tiếp Thị Quốc Tế

Là nhà trồng khoai, chúng tôi tin chắc rằng với chất lượng, tính đồng nhất và sự đa dạng của các sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ cung cấp cơ hội kinh doanh duy nhất cho Quý vị. Potatoes USA tiếp thị năm loại sản phẩm khoai tây: sản phẩm khoai tây đông lạnh, sản phẩm khoai tây khử nước, khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng sản xuất chip và hạt giống khoai tây. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập mối quan hệ đối tác với Quý vị, hỗ trợ mục tiêu chung nhằm tăng lợi nhuận và doanh thu. Để hỗ trợ quá trình này, Potatoes USA làm việc với đại diện của các nước ở Châu Á, Mexico và Trung Mỹ. Các đại diện ở địa phương luôn sẵn sàng để kết nối Quý vị với các nhà trồng khoai, nhà vận chuyển và các nhà chế biến ở Hoa Kỳ. Để cung cấp hỗ trợ nhiều nhất có thể cho các khách hàng quan tâm cũng như đang sử dụng khoai tây và các sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ, các đại diện sẽ làm việc với các bộ phận sau đây trên thị trường.

About -- International Marketing Program
 • BÁN LẺ

  Khi nói đến thực phẩm, khách hàng lẻ ngày nay luôn tìm kiếm chất lượng và sự tiện lợi.  Sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ cung cấp cho bạn cả hai yếu tố này, và Potatoes USA đã tiến hành nghiên cứu sâu hơn để tìm cách giúp nhà bán lẻ có thể cải thiện doanh thu cho sản phẩm khoai tây.

 • DỊCH VỤ THỰC PHẨM

  Có rất nhiều loại sản phẩm và phương pháp chế biến giúp cho khoai tây Hoa Kỳ là một trong những sản phẩm đa dụng nhất luôn sẵn có để sử dụng trong dịch vụ thực phẩm. Potatoes USA có thể giúp bạn làm cho khoai tây trở thành một trong những sản phẩm đem lại lợi nhuận nhiều nhất trong thực đơn của bạn.

 • NGUYÊN LIỆU

  Khoai tây là nguyên liệu tạo ra cơ hội mới ngoài mong đợi cho các nhà sản xuất bánh nướng, thức ăn nấu sẵn, thức ăn nhẹ và nhiều nhà sản xuất khác. Potatoes USA đã tiến hành nghiên cứu chứng minh làm thế nào để giúp cho sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ có thể được sử dụng để tăng thêm nhiều loại sản phẩm và tiết kiệm lao động.

 • TRUYỀN THÔNG

  Các chương trình tiếp thị chung được tiến hành bởi Potatoes USA giúp người tiêu dùng và các bên liên quan khác  hiểu rằng khoai tây cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cùng với hương vị khoai tây tự nhiên.

 • CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN & VIỆN TRỢ THỰC PHẨM QUỐC TẾ (IFAD)

  Potatoes USA làm việc với các Tổ Chức Tình Nguyện Tư Nhân, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ (USAID) chính phủ Hoa Kỳ để đưa các sản phẩm khoai tây khử nước Hoa Kỳ vào chương trình phát triển và viện trợ thực phẩm quốc tế. Các hỗ trợ của IFAD bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cho các tổ chức để làm chương trình khoai tây khử nước.