NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHOAI TÂY HOA KỲ

Tai Sao Nên Mua Khoai Tây Hoa Kỳ?

Potatoes USA tin chắc rằng Quý vị có thể phát triển kinh doanh của mình với sản phẩm khoai tây chất lượng cao sẵn có từ ngành công nghiệp khoai tây Hoa Kỳ. Chúng tôi muốn giúp Quý vị hiểu rõ các loại khoai sẵn có và cách sử dụng các sản phẩm này tốt nhất.

Why Buy US Potatoes

 • CHẤT LƯỢNG CAO

  Hoa Kỳ là quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất, chế biến và cung cấp sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của Quý vị với giá cả đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 • ĐỒNG NHẤT

  Sự tận tâm của các nhà trồng khoai, trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn phân loại của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) là sự kết hợp đảm bảo cho người mua sản phẩm khoai tây chất lượng cao với hệ thống cung cấp ổn định quanh năm.

 • NHIỀU CHỌN LỰA

  Các nhà trồng và chế biến khoai tây Hoa Kỳ cung cấp sự chọn lựa phong phú các loại khoai tây chất lượng cao và sản phẩm khoai tây cho khách hàng bao gồm khoai tây đông lạnh, khoai tây khử nước, khoai tây dùng để nấu nướng (table –stock), khoai tây dùng sản xuất chip (chip-stock), khoai tây giống.

 • HỖ TRỢ

  Potatoes USA cung cấp các chương trình tập huấn nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của Quý vị và tăng doanh số bán hàng. Điều này bao gồm việc hỗ trợ quảng bá, hỗ trợ kỹ thuật, hàng mẫu và các dịch vụ hỗ trợ liên lạc.