Sản Phẩm Khoai Tây Hoa Kỳ

Khoai Tây Dùng Để Sản Xuất Chip

Hoa Kỳ dẫn đầu thế giới về sản xuất chip khoai tây nhờ vào khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ có chất lượng cao. Các công ty trên thế giới có thể sử dụng khoai tây để sản xuất chip với chất lượng cao như nhau để chế biến tại cơ sở của mình. Khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ cung cấp cho người mua nhiều loại, cũng như sẵn có quanh năm nhờ vào các vùng trồng khác nhau ở Hoa Kỳ. Potatoes USA cũng cung cấp các hỗ trợ cho khách hàng bao gồm thông tin về chủng loại, nhà cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, chế biến và mẫu khoai tây dùng sản xuất chip. 

  • CHẤT LƯỢNG

    Chất lượng của khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ bắt đầu bằng giống có chứng nhận chất lượng hàng đầu được trồng ở Hoa Kỳ với đất đai màu mỡ và khí hậu thích hợp cho việc trồng khoai.  Các nhà trồng khoai tây Hoa Kỳ sử dụng thực hành sản xuất tốt nhất để cây trồng tươi tốt. Thu hoạch cẩn thận, vận chuyển đúng cách, và trang thiết bị hiện đại là điều kiện giữ cho khoai tây sản xuất chip có chất lượng cao trong suốt quá trình vận chuyển từ cánh đồng đến nhà máy sản xuất.

    Bảo quản thích hợp các loại khoai tây dùng sản xuất chip là rất quan trọng. Bảo quản khoai tây tại Hoa Kỳ là những cơ sở có trang thiết bị hiện đại dùng kỹ thuật mới nhất. Điều này giúp kéo dài thời gian bảo quản. Cũng như tất cả các loại khoai khác được trồng tại Hoa Kỳ, khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ cũng được kiểm tra, xếp loại và phân hạng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp Hoa Kỳ, phù hợp với yêu cầu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

  • NHIỀU LỰA CHỌN

    Các nhà trồng Hoa Kỳ thu hoạch khoai tây cả bốn mùa trong năm, phần lớn khoai tây được thu hoạch vào mùa thu từ tháng Chín đến tháng Mười Một. Khoai tây không được đưa đến thị trường ngay lập tức mà chúng được đưa vào kho và được giữ trong suốt những ngày còn lại của mùa tiếp thị. Bởi vì nhà trồng ở Hoa Kỳ trồng và thu hoạch khoai tây trong cả nước và quanh năm nên khoai tây luôn sẵn có để xuất khẩu quanh năm. Các giống khoai tây khác nhau mà các nhà trồng ở Hoa Kỳ sản xuất đại diện cho độ rộng lớn của việc lưu trữ, vận chuyển và dùng sản xuất chip. Vì vậy, dựa trên nhu cầu của bạn, bạn sẽ tìm được loại khoai tây Mỹ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Các Loại Khoai Tây Mỹ Dùng Để Sản Xuất Chip

 

TÓM TẮT CÁC LOẠI KHOAI TÂY MỸ DÙNG ĐỂ SẢN XUẤT CHIP

LoạiTỷ trọngThời gian thu hoạchThời gian bảo quảnHình dạng củMàu vỏ khoaiMàu ruột khoai
ANDOVERTrung bìnhĐầu đến Giữa mùaTrung bìnhBầu dục ngắnTrắngTrắng
ATLANTICCaoGiữa mùaTrung bìnhBầu dục ngắnVàng sẫm, dạng lưới có màu nhạt đến đậmTrắng
CHIPETACaoGiữa đến Cuối mùaTrung bìnhBầu dục ngắnTrắng đến Nâu vàngTrắng
DAKOTA PEARLTrung bình đến CaoGiữa mùaDàiTrònTrắngTrắng
IVORY CRISPCaoGiữa mùaTrung bìnhTrònTrắngTrắng
LACHIPPERTrung bìnhGiữa mùaNgắnBầu dục ngắn, hơi dẹtTrắng, mịnTrắng
MEGACHIPTrung bình-CaoCuối mùaDàiTròn đến Bầu dụcTrắngTrắng
NORWISTrung bìnhGiữa mùaNgắnBầu dục, hơi dẹtTrắng đến Nâu vàngVàng nhạt
PIKECaoGiữa mùaTrung bìnhBầu dục ngắn, hơi dẹtVàng sẫm, hơi giống mạn lướiTrắng
REBATrung bìnhGiữa đến Cuối mùaDàiBầu dục ngắnTrắngTrắng
SNOWDENCaoCuối mùaNgắnTrònNâu vàngTrắng
DAKOTA CRISPCaoCuối mùaTrung bìnhTrònTrắngTrắng
LAMOKACaoCuối mùaTrung bình đến dàiTrònMịnTrắng
MANISKECaoĐầu đến giữa mùaTrung bìnhTrònNâu vàngTrắng kem