Sản Phẩm Khoai Tây Hoa Kỳ

Khoai Tây Dùng Để Sản Xuất Chip

Hoa Kỳ dẫn đầu thế giới về sản xuất chip khoai tây nhờ vào khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ có chất lượng cao. Các công ty trên thế giới có thể sử dụng khoai tây để sản xuất chip với chất lượng cao như nhau để chế biến tại cơ sở của mình. Khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ cung cấp cho người mua nhiều loại, cũng như sẵn có quanh năm nhờ vào các vùng trồng khác nhau ở Hoa Kỳ. Potatoes USA cũng cung cấp các hỗ trợ cho khách hàng bao gồm thông tin về chủng loại, nhà cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, chế biến và mẫu khoai tây dùng sản xuất chip. 

  • CHẤT LƯỢNG

    Chất lượng của khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ bắt đầu bằng giống có chứng nhận chất lượng hàng đầu được trồng ở Hoa Kỳ với đất đai màu mỡ và khí hậu thích hợp cho việc trồng khoai.  Các nhà trồng khoai tây Hoa Kỳ sử dụng thực hành sản xuất tốt nhất để cây trồng tươi tốt. Thu hoạch cẩn thận, vận chuyển đúng cách, và trang thiết bị hiện đại là điều kiện giữ cho khoai tây sản xuất chip có chất lượng cao trong suốt quá trình vận chuyển từ cánh đồng đến nhà máy sản xuất.

    Bảo quản thích hợp các loại khoai tây dùng sản xuất chip là rất quan trọng. Bảo quản khoai tây tại Hoa Kỳ là những cơ sở có trang thiết bị hiện đại dùng kỹ thuật mới nhất. Điều này giúp kéo dài thời gian bảo quản. Cũng như tất cả các loại khoai khác được trồng tại Hoa Kỳ, khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ cũng được kiểm tra, xếp loại và phân hạng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp Hoa Kỳ, phù hợp với yêu cầu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

  • LỢI NHUẬN

    Hoa Kỳ cung cấp nhiều giống khoai tây phù hợp với việc sử dụng khác nhau trong sản xuất. Khoai tây dùng sản xuất chip của Hoa Kỳ sẵn có cho xuất khẩu suốt 12 tháng trong năm. Nhiều loại khoai tây chip trồng ở Hoa Kỳ có cách bảo quản, vận chuyển và đặc điểm khác nhau, vì vậy điều quan trọng là làm việc với nhà cung cấp của bạn để xác định loại khoai tây tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Khoai tây Hoa Kỳ dùng sản xuất chip thường được trồng theo hợp đồng. Ký hợp đồng với nhà trồng trước khi trồng sẽ đảm bảo bạn có được chính xác những gì bạn cần.

TÓM TẮT CÁC LOẠI KHOAI TÂY DÙNG ĐỂ SẢN XUẤT CHIP CỦA HOA KỲ

LoạiTỷ trọngThời gian thu hoạchThời gian bảo quảnHình dạng củMàu vỏ khoaiMàu ruột khoai
ALTURASCaoCuối mùaNgắnThuônNâu vàngTrắng
ANDOVERTrung bìnhĐầu đến Giữa mùaTrung bìnhBầu dục ngắnTrắngTrắng
ATLANTICCaoGiữa mùaTrung bìnhBầu dục ngắnVàng sẫmTrắng
CHIPETACaoGiữa đến Cuối mùaTrung bìnhBầu dục ngắnTrắng đến Nâu vàngTrắng
DAKOTA PEARLTrung bình đến CaoGiữa mùaDàiTrònTrắngTrắng
IVORY CRISPCaoGiữa mùaTrung bìnhTrònTrắngTrắng
KENNEBECTrung bình đến CaoGiữa mùaTrung bìnhBầu dục ngắnVàng sẫmTrắng
LACHIPPERTrung bìnhGiữa mùaNgắnBầu dục ngắnTrắngTrắng
MARCYTrung bình-CaoGiữa mùaDàiTròn đến Bầu dụcWhiteTrắng
MEGACHIPTrung bình-CaoCuối mùaDàiTròn đến Bầu dụcTrắngTrắng
NORVALLEYTrung bìnhGiữa mùaTrung bìnhTròn đến ThuônTrắngKem-Trắng
NORWISTrung bìnhGiữa mùaNgắnBầu dụcTrắng đến Nâu vàngVàng nhạt
PIKECaoGiữa mùaTrung bìnhBầu dục ngắnVàng sẫmTrắng
REBATrung bìnhGiữa đến Cuối mùaDàiBầu dục ngắnTrắngTrắng
SNOWDENCaoCuối mùaNgắnTrònNâu vàngTrắng