Sản Phẩm Khoai Tây Hoa Kỳ

Khoai Tây Đông Lạnh

Khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, cung cấp chất lượng tuyệt hảo và mang đến nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi thùng khoai tây mà bạn mua. Khoai tây chất lượng cao của chúng tôi mang đến nhiều giá trị gia tăng phù hợp cho bất kỳ loại hình ẩm thực nào. Potatoes USA cũng hợp tác với bạn trong việc tập huấn và hỗ trợ quảng bá để tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận.

 • CHẤT LƯỢNG

  Không phải tất cả các sản phẩm khoai tây đông lạnh nào cũng như nhau. Chất lượng bắt đầu từ khoai tây tươi Hoa Kỳ được trồng chất lượng cao, đó là kết quả của nhiệt độ trồng trọt lý tưởng, đất đai màu mỡ và nhiều thế hệ nhà trồng chuyên nghiệp, khoai tây tươi Hoa Kỳ dùng để sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho hàm lượng "Chất khô" cao và độ đường thấp - chính xác cho việc sản xuất ra khoai tây đông lạnh với kết cấu, hương vị và bề ngoài hấp dẫn. Nguồn cung dồi dào quanh năm của các khoai tây chất lượng cao bảo đảm chuỗi cung ứng ổn định.

  Các nhà sản xuất Hoa Kỳ sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ngành công nghiệp. Thành phẩm cuối cùng được cấp đông để duy trì hương vị và dinh dưỡng của khoai tây tươi. (Để biết thêm thông tin về kỹ thuật hiện đại cho thực phẩm đông lạnh để duy trì dinh dưỡng từ sản phẩm tươi vui lòng nhấp vào đây)

  Để bảo đảm về an toàn thực phẩm, mỗi nhà sản xuất Hoa Kỳ phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Thêm vào đó chất lượng của thành phẩm khoai tay đông lạnh được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn của chính phủ. Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất trên thế giới có Tiêu Chuẩn Phân Loại Bắt Buộc Từ USDA cho sản phẩm khoai tây đông lạnh.

 • LỢI NHUẬN

  Khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ có giá trị tuyệt vời nhất. Khoai tây chiên đông lạnh Hoa Kỳ dạng sợi được sản xuất từ khoai tây Russet chất lượng cao, khoai được trồng đến kích thước chuẩn để cho ra được phần trăm sợi khoai dài cao nhất. Một nghiên cứu của trường đại học Oregon so sánh Khoai Tây Loại Cực Dài ( Extra Long Fancy) của Hoa Kỳ với sợi khoai chất lượng cao nhất của các quốc gia khác trên thế giới đã thấy rằng khoai tây Hoa Kỳ cho ra nhiều khẩu phần ăn trên mỗi thùng do có độ dài vượt trội. Hãy thử tính toán bằng cách sử dụng  Bảng Tính Lợi Nhuận được phát triển từ đại học bang Oregon.

  Các khẩu phần ăn vượt thêm chỉ là một phần trong các khoản tiết kiệm chi phí. Hàm lượng chất khô cao/độ ẩm (nước) thấp của khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ còn giảm chi phí dầu chiên. Bạn cũng giảm được chi phí nhân công, bằng cách tận dụng các tiện ích của khoai tây đông lạnh để giảm thời gian chuẩn bị của nhân viên. Cuối cùng, khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ có màu sắc hấp dẫn, kết cấu mịn và hương vị khoai tây tuyệt vời mà các khách hàng sẽ trở lại và trở lại nhà hàng của bạn.

  Các sản phẩm đa dạng của khoai tây Hoa Kỳ cũng giúp cho việc xây dựng doanh số bán. Hầu hết các nhà hàng quầy chiên là một trong những bộ phần cho nhiều lợi nhuận nhất trong cửa hàng. Nghiên cứu của trường đại học đã chứng minh rằng việc tăng thêm sản phẩm khoai tây thứ hai trong thực đơn sẽ làm gia tăng doanh số bán khoai tây từ 20 đến 40 phần trăm như đã thể hiện trong nghiên cứu của Ngành Dịch Vụ Thực Phẩm.

 • ĐA DẠNG

  Sự đa dạng của các sản phẩm khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ có thể giúp bạn đáp ứng các thách thức trong việc cung cấp cho các khách hàng của bạn sự lành mạnh, tiện lợi, các món ăn theo phong cách toàn cầu và các sẩm phẩm. Các nhà sản xuất khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ cung cấp các sản phẩm tăng cường các thực đơn phù hợp cho mọi dịp -  bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, hay ăn nhẹ (snack).

  Sự gia tăng lợi nhuận của khoai tây sợi thẳng chỉ là sự khởi đầu. Từ các kiểu cắt đặc biệt như là một nguyên liệu hiện đại trong việc sáng tạo ra các món ăn - đến các loại khoai phủ gia vị để gia tăng thời gian giữ giòn - đến các sản phẩm tiết kiệm chi phí nhân công như khoai tây nguyên củ nướng đông lạnh, khoai tây loại nửa vỏ sò đông lạnh và các sản phẩm khoai tây cấp đông (IQF) dạng sợi, lát và hạt lựu - Các nhà sản xuất khoai tây đông lạnh cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các củ khoai nướng này có hương vị giống như khoai tây tươi Hoa Kỳ chỉ khác là ở trạng thái đông lạnh. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho bất kỳ khẩu vị nào.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây nướng nguyên củ đông lạnh tiện dụng cho việc sử dụng nguyên củ hay thái ra; chỉ đơn giản là làm nóng trong lò nướng hay lò vi sóng. Tuyệt vời khi sử dụng riêng lẻ như một bữa ăn hay kết hợp thành món ăn chính. Loại rau củ đông lạnh này có thể phủ với nhiều loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra hương vị đặc trưng cho bất kỳ nhà hàng nào hay dùng ở nhà.

.

 Profile --- Sản Phẩm Nguyên Củ Nướng Đông Lạnh Sản Phẩm Nguyên Củ Nướng Đông Lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây đông lạnh vỏ sò được nướng trước và đông lạnh nhanh để làm nguyên liệu nền nhanh chóng và bổ dưỡng cho hầu hết các công thức nấu ăn. Sự đồng nhất về kích thước là một lợi thế trong việc kiểm soát khẩu phần ăn.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Nửa vỏ sò phù hợp với bất kỳ hương vì hoặc phong cách bữa ăn. Hãy phủ chúng với nhiều loại nhân như các loại phô mai, các loại rau củ và các loại thịt. Chúng là một món ăn khai vị hay món ăn phụ tuyệt vời trong các nhà hàng phục vụ món ăn gia đình. Hình dạng độc đáo của nửa vỏ sò và kết hợp với nhiều loại phủ, cho phép sáng tạo ra nhiều món độc đáo nổi bật trong thực đơn.

 Profile --- Khoai Tây Đông Lạnh Nửa Vỏ Sò Khoai Tây Đông Lạnh Nửa Vỏ Sò

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai đông lạnh cắt múi là một thay thế hoàn hảo cho khoai tây chiên cổ điển. Kiểu cắt thẳng và dày hơn này mang đến cho khách hàng nhiều hương vị khoai tây hơn trong mỗi miếng.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Lý tưởng cho dịch vụ giao hàng tại nhà, phục vụ phòng hay mua thức ăn mà không phải đỗ xe (drive-through), cắt múi là loại cắt thông dụng đi kèm với các món thịt nướng hay bánh mì sandwiches. Chúng cũng phù hợp làm nguyên liệu phủ trên cho bánh pizza hay các món khác!

 Profile --- Khoai Đông Lạnh Cắt Múi Khoai Đông Lạnh Cắt Múi

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chúng là khoai tây nghiền, chỉ đơn giản là không cần gặp rắc rối cho việc rửa sạch, gọt vỏ, cắt, nấu và nghiền. Chứa đầy đủ dinh dưỡng và món ăn phụ tuyệt vời cho hầu hết các món chính, khoai tây nghiền nhanh chóng và dễ dàng chuẩn bị với số lượng nhỏ hay lớn.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Thuận lợi cho căn tin hay các cơ sở y tế, sản phẩm này có thể dễ dàng gia tăng giá trị với các loại phủ và gia vị để tạo ra một hương vị riêng biệt. Khoai tây nghiền cũng là nguyên liệu đa dụng cho bất kỳ nhà bếp nào và là một lựa chọn tiện lợi để chế biến các món sa lát, súp, các món chính và thậm chí là các món nướng với đầy hương vị và sáng tạo. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm các món ăn với khoai tây nghiền!

 Profile --- Khoai Tây Nghiền Đông Lạnh Khoai Tây Nghiền Đông Lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai bỏ vỏ, chần và thái sợi, sau đó cấp đông (IQF) - các sợi khoai này cắt giảm được thời gian, chi phí nhân công và loại bỏ các hao hụt trong bếp! Tiện dụng, chúng có thể sử dụng ngay mà không cần rã đông.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Loại khoai cắt sợi đa dụng này có thể dễ dàng nướng như bánh hash browns hay sử dụng làm một nguyên liệu cho món xào, các món hầm, sa lát, tiềm, súp hay phủ trên mặt bánh pizza.

 Profile --- Khoai Tây Dạng Sợi Cấp Đông Khoai Tây Dạng Sợi Cấp Đông

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây dạng lát cấp đông là khoai tây tươi đã được thái lát, bỏ vỏ và chần sau đó cấp đông để duy trì dinh dưỡng và hương vị. Không cần phải lưu trữ, rửa, gọt vỏ và cắt khoai tây tươi. Không giống như khoai tây tươi rất phụ thuộc vào vụ mùa trong năm, các khoai lát này có chất lượng ổn định quanh năm.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Chúng có thể tiết kiệm được thời gian và nhân công. Sử dụng chúng như nguyên liệu phủ trên bánh pizza, sa lát khoai tây, các món hầm, món đút lò hay thậm chí là nguyên liệu cho món khoai tây nghiền. Chúng tăng cường giá trị dinh dưỡng và tăng thêm kết cấu hấp dẫn cho các món ăn dù là truyền thống hay hiện đại.

 Profile --- Khoai Tây Dạng Lát Cấp Đông Khoai Tây Dạng Lát Cấp Đông

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây dạng hạt lựu cấp đông đã thái hạt lựu và làm chín trước khi đông lạnh. Giống như các sản phẩm cấp đông khác, các khoai hạt lựu này hình dáng và chất lượng đồng nhất quanh năm và tiết kiệm thời gian cho nhà bếp bận rộn của bạn.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Những khối khoai tây này rút ngắn thời gian chế biến và nhân công. Chúng dễ dàng sử dụng trong món hầm, súp, đút lò và các món khoai tây khác.

 Profile --- Khoai Tây Dạng Hạt Lựu Cấp Đông Khoai Tây Dạng Hạt Lựu Cấp Đông

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây dạng lát hạt lựu khử nước đông lạnh đã được thái hạt lựu và khử nước một phần trước khi đông lạnh nhanh, trọng lượng của một sản phẩm nó nhẹ hơn thuận lợi cho chuyên chở và bảo quản.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây dạng hạt lựu khử nước đông lạnh có mùi vị như khoai tây tươi chúng tuyệt vời cho bất cứ món nào cần khoai tây tươi dạng hạt lựu như món súp, súp lỏng, tiềm, hầm, rau trộn và sa lát. Không cần chi phí nhân công tham gia vào các công đoạn chế biến chúng- không gọt vỏ, cắt, hay rửa- và tính đồng nhất của chúng làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho thực phẩm đóng hộp và đóng chai.

 Profile --- Khoai Tây Khử Nước Đông Lạnh Dạng Hạt Lựu Khoai Tây Khử Nước Đông Lạnh Dạng Hạt Lựu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây chiên đông lạnh cắt thẳng có rất nhiều loại bọc và phủ gia vị khác nhau để tăng cường hương vị và gia tăng thời gian giữ giòn. Để tối đa khẩu phần ăn trong một thùng, hãy sử dụng các loại khoai tây chiên cắt thẳng chất lượng cao nhất. Hãy tìm mua loại có chữ "Loại dài" ("Extra Long" ) hay "Loại cực dài" ("Extra Long Fancy”) được ghi rõ trên mỗi thùng.

Xem tham khảo tiêu chuẩn phân loại A loại cực dài (Grade A Extra Long Fancy) của USDA - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo. Bảng tính lợi nhuận cho khu vực chiên của bạn bằng cách sử dụng Bảng tính lợi nhuận.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây chiên đông lạnh cắt thẳng sử dụng như món ăn phụ cho rất nhiều món bánh mì sanwiches nóng và lạnh trong các nhà hàng thức ăn nhanh hay các nhà hàng phục vụ món ăn gia đình khắp các nơi trên thế giới. Chúng ngon nhất khi được phục vụ nóng và rắc thêm một ít muối.

 Profile --- Khoai Tây Chiên Đông Lạnh Cắt Thẳng Khoai Tây Chiên Đông Lạnh Cắt Thẳng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ai mà lại không yêu thích khoai răng cưa? Dạng cắt này là một phiên bản mới của khoai tây chiên dạng cắt truyền thống hương vị khoai tây thơm ngon với những đường cắt uốn lượn hay gợn sóng cho ra một kết cấu độc đáo.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Các đường cắt đặc biệt của sợi khoai làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời đi kèm với các loại nước xốt. Nó đã trở thành sự lựa chọn đặc sắc cho các quán bia tại một số quốc gia, bởi vì nó là lựa chọn tuyệt vời cho món khai vị. Kết cấu độc đáo uốn lượn tạo ra nhiều bề mặt tiếp xúc, vì vậy nó cho kết cấu giòn hơn. Thêm vào đó, khoai răng cưa cũng vượt các tiêu chuẩn phân loại của khoai cực dài (extra long fries) của USDA, nên sẽ cho độ phủ dĩa nhiều hơn, gia tăng lợi nhuận.

 Profile --- Khoai Tây Chiên Đông Lạnh Cắt Răng Cưa Khoai Tây Chiên Đông Lạnh Cắt Răng Cưa

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai vòng hay xoắn tròn là loại khoai chiên đông lạnh với các vòng xoắn. Hình dáng độc đáo được yêu thích bởi các khách hàng sành điệu, sẵn sàng trả thêm chi phí cho sản phẩm cao cấp.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Hình dáng đặc biệt của các sợi khoai giúp chúng trở thành món quảng cáo rất cao cấp trong rất nhiều nhà hàng. Chúng là món ăn phụ thú vị cho cả trẻ em và người lớn. Khoai chiên cắt xoắn cũng cho nhà hàng nhiều khẩu phần ăn do độ phủ dĩa tuyệt vời của chúng. Thêm một điểm cộng cho khoai này là nó có thời gian giữ giòn lâu hơn, giúp cho khoai trở thành lựa chọn tuyệt vời cho dịch vụ giao hàng tận nhà hay các khách sạn.

 Profile --- Khoai Vòng/Xoắn Tròn Khoai Vòng/Xoắn Tròn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cho dù bạn gọi chúng là khoai tây chiên cắt lưới, khoai bánh quế, khoai cắt lưới hay khoai hình lưới gợn sóng, sản phẩm này bao gồm khoai được thái lát dày cắt theo hình cắt lưới gợn sóng. Bạn có thể yêu cầu mua loại có tẩm các gia vị đặc biệt và phủ bột để tạo ra các sản món ăn độc đáo nổi bật.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Hình dáng độc đáo giống hình bánh quế và độ cắt dày hơn với những đường cắt lưới gợn sóng giúp cho thời gian giữ giòn lâu hơn và độ phủ dĩa tuyệt vời làm tăng khẩu phần ăn. Chúng rất tuyệt vời cho các món khai vị; kết cấu giòn của các đường lưới gợn sóng làm nó phù hợp ăn kèm với các nước xốt hay cho thêm các nguyên liệu phủ trên mặt. Chúng dày hơn nên cũng phù hợp làm nguyên liệu hiện đại cho các món ăn hiện đại.

 Profile --- Khoai Tây Cắt Lưới Khoai Tây Cắt Lưới

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh khoai tây bằm Tarter là khoai tây nghiền rồi chế biến theo hình trụ, và chúng được yêu thích bởi sự tương phản với kết cấu bên ngoài giòn và bên trong khoai dẻo.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Trẻ em rất thích ăn loại khoai tây giòn thú vị này. Chúng rất thich hợp với bánh mì hamburger và rất thông dụng ở các nhà hàng phục vụ món gà. Chúng cũng phục vụ ăn kèm với nhiều loại nướ chấm và xốt khác nhau tạo nên món ăn khai vị độc đáo và thú vị.

 Profile --- Bánh Khoai Tây Bằm Tater Bánh Khoai Tây Bằm Tater

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh khoai tây bằm hash brown cấp đông là loại được yêu thích và tiện dụng trong các loại bánh khoai tây bằn hash brown. Chúng được chế biến từ các sợi khoai tây nén lại theo hình bánh. Bánh khoai tây bằm hash brown cực kỳ dễ dàng chế biến; không cần rã đông, vì vậy chúng có thể được nấu trong trạng thái đông lạnh. Hình dạng bánh giúp kiểm soát khẩu phần ăn dễ dàng khi phục vụ và chế biến.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Nhiều nhà hàng phục vụ bánh khoai tây bằm hash brown như là một món phụ trong bữa ăn sáng,  tuy nhiên ngày càng nhiều, sản phẩm thông dụng này là lựa chọn tuyệt vời phục vụ như là món khoai tây tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hãy thử biến một ít khoai tây giòn thành miếng bánh mì sandwich bằng cách phủ miếng thịt băm lên trên miếng bánh khoai tây!

 Profile --- Bánh Khoai Tây Bằm Cấp Đông Bánh Khoai Tây Bằm Cấp Đông