Sản Phẩm Khoai Tây Hoa Kỳ

Khoai Tây Hoa Kỳ Dùng Để Nấu Nướng

Khi bạn mua khoai tây tươi Hoa Kỳ dùng để nấu nướng, bạn có thể tính luôn giá trị của khoai chất lượng cao ở mọi thời điểm và có nhiều loại khoai để lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu. Potatoes USA cũng cung cấp hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn. Chúng tôi hỗ trợ hội thảo, hỗ trợ phát triển thực đơn, chương trình bán lẻ, và hỗ trợ quảng bá.

  • CHẤT LƯỢNG

    Ở Hoa Kỳ, tất cả các điều kiện lý tưởng cho sản xuất khoai tây chất lượng hàng đầu hiện nay là: đất đai màu mỡ, mùa sinh trưởng lý tưởng và nhiệt độ, nguồn nước dồi dào, và ngành công nghiệp cam kết được hỗ trợ bởi các nghiên cứu mới nhất trong công nghệ. Chất lượng vượt trội và dinh dưỡng của khoai tây Hoa Kỳ bắt đầu bằng giống khoai có chất lượng tốt nhất có thể nhờ vào hệ thống chứng nhận giống nghiêm ngặt.

    Bởi vì khoai tây trồng tại Hoa Kỳ là dưới hình thức trang trại gia đình, nên nhà trồng khoai tây Hoa Kỳ có kinh nghiệm qua nhiều thế hệ để chăm sóc đặc biệt cho cây trồng của họ. Nhà trồng khoai tây Hoa Kỳ cũng dựa vào kỹ thuật khoa học cao để giám sát đất, lượng nước và nhu cầu dinh dưỡng của đất trồng. Sau khi thu hoạch, khoai tây Hoa Kỳ được bảo quản ở các cơ sở với trang thiết bị được thiết kế cẩn thận để đảm bảo nhiệt độ lý tưởng, ánh sáng, độ ẩm và thông gió để giữ được chất lượng khoai tây..

    Tất cả sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ được kiểm tra và phân loại để đảm bảo chất lượng cao nhất và đồng nhất. Khoai tây thu hoạch được phân loại theo kích cỡ và xếp loại theo các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Đảm bảo cho người mua sản phẩm khoai tây chất lượng cao nhất với tính ổn định và giá trị..

  • ĐA DẠNG

    Có hơn 100 loại khoai tây được bán trên khắp Hoa Kỳ. Mỗi loại trong số các loại này thuộc một trong bảy giống khoai tây: khoai tây nâu (russet), khoai tây đỏ, khoai tây trắng, khoai tây vàng, khoai tây xanh/tím, khoai tây ngón tay (fingerling) và khoai tây bi (petite). Sự khác nhau về kích cỡ, màu sắc, kết cấu và hương vị cung cấp nhiều lựa chọn cho các ứng dụng. Hoa Kỳ cũng cung cấp sự lựa chọn về phân loại và đóng gói để đáp ứng mọi nhu cầu. Với nhiều lựa chọn, khoai tây có thể là nền tảng cho cây trồng dinh dưỡng mới, ý tưởng công thức hay các chương trình quảng bá.

MỘ TẢ SẢN PHẨM

Loại khoai này có kích cỡ lớn, củ hình thuôn hoặc hơi dẹt và hình bầu dục. Vỏ màu nâu nhạt đến vừa và ruột khoai màu trắng đến vàng nhạt. Kết cấu giống như bột, khô, nhẹ và mịn và có vỏ chắc và dẻo khi nấu chín. Hương vị dịu nhẹ và có hàm lượng đường trung bình.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây nâu lý tưởng để làm khoai tây nghiền. Chúng cũng dùng làm khoai tây chiên giòn và vàng, và dùng chế biến các món khoai tây nướng. Kết cấu mịn và hương vị dịu nhẹ của khoai tây nướng russet phù hợp tất cả các loại phủ mặt, từ kem chua truyền thống và hẹ tây đến các món Địa Trung Hải hoặc Latin hương vị cay đậm. Cắt thành khối dài hoặc cắt múi, làm khoai tây nướng lò.

 Profile --- Khoai Tây Nâu Khoai Tây Nâu

MỘ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây đỏ có củ vừa và nhỏ, hình tròn hoặc hơi thuôn, vỏ mỏng mịn, màu đỏ, ruột khoai màu trắng. Khoai tây đỏ có kết cấu dẻo, ẩm, mịn và giống kem. Khoai tây này có hương vị hơi ngọt với hàm lượng đường vừa.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Vì có kết cấu dẻo, ruột khoai tây đỏ khi nấu chín vẫn có kết cấu cứng chắc, có thể nướng hay nấu dạng hầm. Vỏ khoai mỏng, có màu đỏ tăng thêm màu sắc và kết cấu hấp dẫn cho các món ăn kèm và salad. Vì có vỏ màu đỏ nên còn thường dùng làm món salad, cho vào pizza hoặc xúp, hầm, cũng như được dùng làm các món nướng hoặc nghiền. Khoai tây đỏ tròn thường được gọi là "khoai tây mới", nhưng thuật ngữ "mới" về mặt kỹ thuật đề cập đến bất kỳ loại khoai tây nào được thu hoạch trước giai đoạn trưởng thành.

 Profile --- Khoai Tây Đỏ Khoai Tây Đỏ

MỘ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây trắng có củ kích thước nhỏ đến vừa. Hình dạng tròn đến dài, vỏ màu trắng hoặc nâu vàng và ruột màu trắng. Có lượng tinh bột trung bình và kết cấu mịn mượt, vỏ mỏng. Khoai tây trắng hơi có vị ngọt, hương vị dịu nhẹ và lượng đường thấp.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây trắng giữ được hình dạng sau khi nấu. Vỏ khoai mỏng tăng thêm kết cấu mịn cho món khoai tây nghiền mà không cần gọt vỏ. Cũng có thể nướng để có được cả vỏ và ruột khoai màu trắng. Để làm salad, chỉ cần trộn khoai tây trắng luộc chín với các loại nước xốt và các nguyên liệu “mượn” từ các món salad khác như: Xốt Caesar và phô mai mài Parmesan; hoặc xốt Ranch, trứng cắt nhỏ và thịt xông khói cắt vụn.

 Profile --- Khoai Tây Trắng Khoai Tây Trắng

MỘ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây vàng có kích cỡ từ khoảng bằng hòn bi đến lớn hơn. Có hình tròn hoặc hình thuôn hơn, vỏ và ruột màu vàng. Có kết cấu hơi dẻo, mịn và ẩm. Khoai tây vàng hơi có vị ngọt, nhiều hương vị bơ và có hàm lượng đường trung bình.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Nướng vĩ sẽ  làm cho vỏ khoai giòn và tăng thêm kết cấu đặc, tạo ra một hương vị caramel hơi ngọt. Kết cấu giống kem và màu vàng của khoai tây vàng có nghĩa là bạn có thể sử dụng ít hoặc không có bơ cho các món ăn tốt cho sức khỏe hơn. Kết cấu mịn và giống như bơ nên còn có thể dùng nướng lò, đút lò hoặc làm khoai tây nghiền. Ninh nhỏ lửa khoai tây vàng đến khi chín, sau đó để ráo nước, bảo quản lạnh, và "vỗ" nhẹ vào đĩa phẳng. Áp chảo với dầu hoặc bơ đun chảy cho vàng và  dùng làm món ăn kèm hoặc món khai vị phủ kem chua và hẹ hoặc trang trí với các nguyên liệu khác.

 Profile --- Khoai Tây Vàng Khoai Tây Vàng

MỘ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây tím/xanh có kích cỡ củ từ nhỏ đến vừa và dạng củ từ hình thuôn đến như ngón tay (fingerling). Loại khoai này có vỏ màu tím đậm, xanh hoặc hơi có màu đỏ và ruột có màu xanh, màu tím, màu hồng hay màu trắng. Khoai tây tím/xanh có ruột cứng & ẩm. Có hương vị hạt dẻ và hàm lượng đường thấp.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây xanh/tím có ruột ẩm và cứng nên giữ được hình dạng khi khi nấu, tăng thêm màu sắc rực rỡ và mùi vị ngon cho món salads. Nấu bằng lò vi sóng sẽ giữ được màu tốt nhất nhưng hấp và nướng cũng là cách chế biến thích hợp. Vì có hương vị hạt dẻ dịu nhẹ, nên khoai tây xanh/tím tăng thêm hương vị cho món salad. Kết hợp khoai tây xanh với khoai tây trắng và đỏ cho món salads hoặc đút lò để tạo nên món ăn có ba màu “nổi bật”.

 Profile --- Khoai Tây Tím / Xanh Khoai Tây Tím / Xanh

MỘ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây ngón tay dài khoảng 2-4 inches. Có hình ngón tay hoặc thuôn dài. Có vỏ màu đỏ, màu cam, màu tím hoặc màu trắng và ruột màu cam đỏ, màu tím, vàng hoặc màu trắng. Đôi khi có những gân màu sắc. Loại khoai này có kết cấu cứng, dẻo. Có hương vị bơ hấp dẫn và có hàm lượng đường vừa.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Với hình dạng ngón tay và màu sắc tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn. Chiên áo chảo và đút lò tăng thêm hương vị và cho vị bơ hấp dẫn. Có thể xem khoai tây ngón tay được dùng như món salad. Cắt dọc khoai và nướng lò để phục vụ như món ăn kèm thay cho món chiên, với hương vị nước xốt  như ketchup, romesco, hay sriracha mayo.

 Profile --- Khoai Tây Ngón Tay Khoai Tây Ngón Tay

MỘ TẢ SẢN PHẨM

Loại khoai này có kích cỡ nhỏ, hoặc chỉ bằng miếng nhỏ vừa ăn và kích cỡ theo tiêu chuẩn phân loại của USDA ("kích cỡ C" và nhỏ hơn, thường cỡ bằng viên ngọc trai hoặc hòn bi).Vỏ, ruột, hình dạng, kết cấu cũng như hàm lượng đường giống với các loại khoai cỡ lớn khác cùng họ. Hương vị cũng tương tự nhưng có hương vị đậm mùi hơn các loại khoai cỡ lớn khác cùng họ.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây bi có thể sử dụng thay thế mì pasta, và cũng tăng thêm giá trị dinh dưỡng. Đút lò khoai kết hợp nhiều màu sắc sẽ tạo ra món ăn bắt mắt. Hương vị đậm mùi và thời gian nấu nhanh hơn là một lựa chọn tốt cho món salad. Đơn giản chỉ cần trộn khoai với dầu ô liu, hương thảo, muối và tiêu để tạo ra món khoai tây nhiều màu sắc, thơm ngon và thú vị. Giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị, bởi vì chúng có thể được chuẩn bị và phục vụ nguyên củ, mà không cần cắt lát hay cắt nhỏ.

 Profile --- Khoai Tây Bi Khoai Tây Bi