× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Về Potatoes USA

Chúng tôi làm gì

Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,000 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi quảng bá cho năm loại sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước.

Chúng tôi không bán khoai tây hay sản phẩm khoai tây. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới tăng nhu cầu sử dụng khoai tây. Potatoes USA đầu tư sâu vào tiếp thị, quản lý sản phẩm và nghiên cứu nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp phát triển kinh doanh của Quý vị.

Tăng doanh số bán hàng

Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng, thông tin, công cụ hay chỉ là cảm hứng đơn giản, Potatoes USA có thể cung cấp hỗ trợ để tăng doanh số bán hàng của bạn:

  • Tài liệu hướng dẫn và tập huấn
  • Tập huấn tại cửa hàng
  • Tài liệu tại các điểm bán hàng
  • Hội thảo riêng biệt
  • Hỗ trợ quảng bá
  • Hỗ trợ phát triển món ăn và công thức chế biến
  • Mẫu sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ văn phòng liên lạc Potatoes USA tại địa phương để biết thêm về các dịch vụ có trên thị trường của bạn. Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng giúp bạn liên lạc với các nhà cung cấp khoai tây và các sản phẩm khoai tây Mỹ.

Nhà xuất khẩu & cung cấp