× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Khoai Tây Khử Nước

Các Sản Phẩm Khoai Tây – Khoai Tây Mỹ Khử Nước

Sản phẩm cho mọi mục đích sử dụng

Khi bạn chọn khoai tây Mỹ khử nước, bạn không phải lo lắng về chất lượng. Các sản phẩm khoai tây Mỹ khử nước cung cấp hương vị, tính linh hoạt và dinh dưỡng giống như khoai tây tươi vì chúng bắt đầu từ 100% khoai tây tươi của Mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguyên liệu hoàn hảo cho tất cả các món ăn, từ súp và salad cho đến các món chính và món tráng miệng hương vị tuyệt vời và thậm chí là món ăn ngon và chất lượng hơn, hãy nghĩ ngay đến khoai tây Mỹ khử nước.

Là khách hàng, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của Potatoes USA để phát triển kinh doanh của mình. Chúng tôi hỗ trợ tập huấn, ý tưởng món ăn, mẫu sản phẩm và hỗ trợ quảng bá.

Chất Lượng

Ổn định hơn

Chất lượng của Hoa Kỳ bắt đầu từ cánh đồng, nơi có điều kiện trồng trọt lý tưởng và kinh nghiệm qua nhiều thế hệ để sản xuất ra những củ khoai tây có hương vị, đồng nhất. Trãi qua nhiều thế hệ canh tác và điều kiện trồng trọt lý tưởng kết hợp với công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chế biến nghiêm ngặt để đảm bảo hương vị và kết cấu tươi ngon cho tất cả các sản phẩm khoai tây Mỹ khử nước. Các nhà chế biến khoai tây khử nước của Hoa Kỳ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản phẩm khử nước giữ lại kết cấu và hương vị của khoai tây tươi tự nhiên. Tất cả các nhà máy của Hoa Kỳ cũng tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt của chính phủ để đảm bảo tính đồng nhất, an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Lợi Nhuận

Khoai tây Mỹ khử nước tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dễ bảo quản hơn và chế biến nhanh hơn, khoai tây Mỹ khử nước giảm thiểu công đoạn chuẩn bị và tối đa hóa lợi nhuận. Không cần rửa, bóc vỏ và luộc khoai tây. Với khoai tây khử nước Hoa Kỳ, bạn sẽ có được nguyên liệu đa dụng trong tầm tay, giảm thiểu tối đa sự chuẩn bị. Nguyên liệu tiện lợi này dễ dàng để lưu trữ và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày. Chúng có thể được sử dụng ngay khi mở gói, hoặc hoàn nguyên nhanh khi chế biến chỉ với quy trình một bước đơn giản. Xốt và các nguyên liệu gia vị rất dễ kết hợp vào các sản phẩm khô hoặc sử dụng khoai tây chế biến sẵn như chất nền để sáng tạo món ăn.

Khoai tây khử nước rất tiện lợi trong việc vận chuyển. Chúng có giá trị tốt, với một kilogram khoai tây khử nước sau khi hoàn nguyên sẽ tạo thành 5 kilogram. Thời gian sử dụng lâu dài đến hai năm giúp giảm thiểu hao hụt và đơn giản hóa trong quản lý sản phẩm.

Đa Dạng

Đa dạng hơn nghĩa là tiện lợi hơn

Ngành công nghiệp khoai tây Hoa Kỳ sản xuất ra nhiều loại sản phẩm khoai tây khử nước. Rất ít sản phẩm nào có tính linh hoạt như nguyên liệu đa dụng này. Khoai tây dạng hạt lựu, dạng lát, dạng sợi, dạng vảy, dạng hạt thô và bột mịn – tất cả đều được sử dụng trong các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, quán cà phê, các viện, nhà sản xuất bánh nướng và sản xuất thức ăn nhẹ trên toàn thế giới. Có nhiều lý do để sử dụng khoai tây khử nước vì có nhiều cách chế biến. Tăng cường hương vị, tăng thêm dinh dưỡng, cải thiện kết cấu và gia tăng khối lượng, đây chỉ là một vài lợi ích trong số các lợi ích của khoai tây khử nước.

Với tính linh hoạt của các sản phẩm khoai tây Mỹ khử nước và cảm hứng ẩm thực từ Potatoes USA, khả năng sáng tạo món ăn với khoai tây Mỹ là vô tận.

Các nhà chế biến Hoa Kỳ có thể cung cấp sản phẩm khoai tây khử nước với thông số kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm các sản phẩm pha trộn để xuất khẩu sang các nước hạn chế về nhập khẩu.

Khoai Tây Dạng Vảy Tiêu Chuẩn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây dạng vảy tiêu chuẩn là một trong những sản phẩm nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất. Được làm từ khoai tây Hoa Kỳ chất lượng cao, khoai tây dạng vảy có màu trắng sáng và khi hoàn nguyên có kết cấu khô và có hương vị đặc trưng của khoai tây tươi nghiền. Sản phẩm này là sự chọn lựa đầu tiên của bạn khi cần một nguyên liệu có thể sử dụng nhiều mục đích, lý tưởng cho dịch vụ thực phẩm, sản xuát bánh nướng cũng như các sản xuất thực phẩm nói chung.

Khoai tây dạng vảy tiêu chuẩn có thể nghiền thành nhiều kích cỡ khác nhau, nghiền mịn như bột. Khoai tây dạng vảy nghiền mịn không phù hợp để làm khoai tây nghiền và thường được sử dụng làm nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm và bánh nướng.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Sản phẩm này có hàng trăm ứng dụng. Dùng khoai tây dạng vảy tiêu chuẩn để làm món khoai tây nghiền ăn liền ngon tuyệt – và từ đó có thể chế biến các món khác. Khoai tây nghiền có thể được dùng một mình hoặc kết hợp với các hương vị thịt và rau củ mà bạn yêu thích và có thể phủ mặt với các loại xốt như cà ri, Laksa hay miso. Chúng là nguyên liệu kinh tế để làm món bánh croquettes, begedil và cá viên. Hoặc dùng trong bánh pizza bằng cách cho khoai tây nghiền vào đế bánh – và sau đó phủ thêm khoai tây nghiền!

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cơ hội phát triển thực đơn với khoai tây nghiền! Trong sản xuất bánh nướng, khoai tây dạng vảy nghiền tiêu chuẩn tăng thêm hương vị và dinh dưỡng, tăng thời hạn sử dụng và cho cảm giác mềm hơn trong miệng. Chúng cũng lý tưởng cho các lựa chọn không có gluten. Các dạng nghiền thông thường và nghiền mịn dùng làm chất đặc cho các món nước thịt, nước xốt và món hầm, dùng làm bánh mì với thịt, cá hoặc rau; làm chất kết dính cho các sản phẩm thịt hoặc cá, dùng làm thức ăn cho thú cưng.

Khoai Tây Dạng Vảy Loại LP/LL

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây dạng vảy (LP/LL) tương tự như khoai tây dạng vảy tiêu chuẩn nhưng chúng khác là ít công đoạn hơn trong quá trình sản xuất. Điều này giúp giữ lại hương vị của khoai tây tự nhiên nhưng sản phẩm hoàn nguyên không thích hợp để tạo ra khoai tây nghiền do kết cấu có nhiều bột. Khoai tây chỉ lột vỏ rất mỏng nên giữ lại được nhiều hương vị hơn. Quá trình lột vỏ ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm khử nước nên sản phẩm có màu trắng ngà. Cuối cùng, khoai tây dạng vảy loại LP/LL được nghiền mịn hơn và được đóng thành khối có mật độ cao hơn khoai tây dạng vảy tiêu chuẩn vì vậy làm tăng hiệu quả đóng gói và vận chuyển.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây dạng vảy loại LP/LL thường được sử dụng trong sản xuất các loại snack khoai tây bao gồm snack dạng lát hay dạng miếng. Khi trộn với nước hoặc các nguyên liệu khác, khoai tây dạng vảy loại LP/LL tạo thành một hỗn hợp bột dính, dễ dàng chế biến và tạo hình trong quá trình sản xuất snack khoai tây. Sử dụng để tăng thêm kết cấu, dinh dưỡng và hương vị cho bánh cookies, bánh quy (biscuits), bánh crackers, bột bánh pizza và nhiều loại khác nữa!

Khoai Tây Dạng Hạt Thô Tiêu Chuẩn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cũng giống như khoai tây dạng vảy, khoai tây dạng hạt thô được chế biến từ khoai tây chất lượng cao được cắt lát, nấu chín, sấy khô. Tuy nhiên có thêm một số bước để tạo ra sản phẩm có kết cấu dạng hạt thô và có thể đóng thành khối lớn hơn để dễ dàng cho việc vận chuyển, là sản phẩm được lựa chọn rất kinh tế. Khoai tây dạng hạt thô cũng có khả năng hoàn nguyên khá tốt do thành tế bào mềm đi vì quá trình tạo ra kết cấu dạng hạt thô. Điều này, một lần nữa làm cho sản phẩm được nhiều tổ chức chọn lựa. Màu sắc, hương vị, kết cấu của khoai tây dạng hạt thô đã hoàn nguyên rất giống với khoai tây nghiền làm từ khoai tây tươi.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây dạng hạt thô tiêu chuẩn là sản phẩm thường được chọn lựa đối với các bệnh viện, trường học, viện dưỡng lão và các tổ chức tương tự, mang lại lợi ích về kinh tế và chất lượng ổn định. Chúng có thể được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng mà khoai tây dạng vảy tiêu chuẩn được dùng, gồm cả các công thức nấu ăn sử dụng khoai tây nghiền.

Khoai tây dạng hạt thô là một lựa chọn phổ biến cho các nhà sản xuất thực phẩm và được sử dụng trong: sản xuất các sản phẩm dạng ép đùn chiên, dạng khô, dạng bằm tạo hình như là bánh khoai tây bằm hash brown và các món chiên tạo hình khác; nguyên liệu trong các loại snack chiên, nướng và snack vo tròn như: chip, bánh thanh giòn và crackers; bánh mì, dùng trong các món súp; chất tạo hương, chất làm đặc; và trong các món ăn tối đông lạnh.

Khoai Tây Dạng Hỗn Hợp Trộn Sẵn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các nhà sản xuất Hoa Kỳ cung cấp nhiều chọn lựa với sản phẩm hỗn hợp khoai tây nghiền tiện lợi. Sản phẩm này là sự kết hợp của khoai tây dạng vảy và dạng hạt thô, thường được trộn sẵn để thuận tiện cho các đầu bếp. Sản phẩm khoai tây nghiền ăn liền này dùng như khoai tây tươi nghiền.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Hỗn hợp khoai tây nghiền rất thuận tiện. Sản phẩm này có thể tìm thấy ở các cửa hàng bán lẻ hoặc trong các nhà bếp của các viện và các nhà hàng trên khắp thế giới. Từ món salad và món ăn kèm đến các món ăn chính, các món súp và bánh nướng, dùng làm nhân hoặc chất phủ lên món ăn, khoai tây Mỹ nghiền là một nguyên liệu tuyệt hảo. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cơ hội phát triển thực đơn với khoai tây Mỹ nghiền!

Khoai Tây Dạng Lát/Hạt Lựu/Sợi

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các nhà chế biến khoai tây Hoa Kỳ cung cấp nhiều sản phẩm khoai tây dạng cắt lát, dạng hạt lựu và dạng sợi cho dịch vụ thực phẩm và các ứng dụng sản xuất hiện nay. Những sản phẩm này rất thuận tiện: cung cấp cho khách hàng hương vị khoai tây tươi và dinh dưỡng mà không cần rửa, gọt vỏ, cắt lát, cắt hạt lựu, và cắt sợi. Khi hoàn nguyên, nấu đến khi giống như khoai tây tươi đã được chế biến. Các sản phẩm này có hương vị được khách hàng công nhận là sản phẩm khoai tây có kết cấu và hương vị khoai tây nhất.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Các sản phẩm này có thể sử dụng với bất kỳ phương pháp chế biến nào với khoai tây như: súp và tiềm; salad khoai tây; khoai tây bằm (hash browns); và các món thịt hầm như scalloped hay món thịt nấu với khoai tây. Các nhà sản xuất tiếp tục tìm cơ hội mới để sử dụng trong chế biến các món tiềm và súp đóng hộp hay hầm nhừ, và các sản phẩm snack như snack viên tròn.

Khoai Tây Dạng Bột Hạt Thô và Bột Mịn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bột khoai tây là khoai tây đã được nấu chín, sây khô, nghiền và không chứa chất phụ gia. Bột khoai tây dạng hạt thô là loại bột được sàng qua rây cỡ 40 hoặc sàng qua lưới cỡ 420 micrô mét. Dạng bột mịn có thể rây qua rây cỡ 80 hoặc sàng qua lưới cỡ 177 micrô mét. Mặc dù trông có vẻ giống khoai tây dạng vảy được nghiền mịn, nhưng thực ra hai loại sản phẩm này rất khác nhau. Bột khoai tây khi thêm nước vào sẽ tạo ra sản phẩm dẻo hơn, và tốt nhất là chỉ bổ sung một lượng nhỏ vào các loại bột khác.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây dạng bột hạt thô và bột mịn sử dụng làm chất đặc trong nước xốt và chất để phủ trên thực phẩm chiên. Chúng cải thiện kết cấu của hầu hết các sản phẩm nướng như: bánh quy (biscuits), bánh kếp (pancakes), bánh mỳ, bánh muffins, bánh cookies, cho cảm giác mềm tan trong miệng . Khoai tây dạng bột mịn không hoàn nguyên khi sản phẩm dùng riêng một mình, trừ khi dùng để chế biến thành cháo, sử dụng chỉ như một loại nguyên liệu. Không phù hợp đối với các sản phẩm khoai tây nghiền.