× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Khoai Tây Đông Lạnh

Các Sản Phẩm Khoai Tây – Khoai Tây Mỹ Đông Lạnh

Sản phẩm cao cấp từ nông trại đến tủ đông

Không phải tất cả các sản phẩm khoai tây đông lạnh đều được sản xuất theo cách giống nhau. Nhà trồng nhận biết rằng khoai tây chất lượng cao hơn có nghĩa là lợi nhuận cao hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn chế biến chính xác để đảm bảo mỗi củ khoai tây đều có hàm lượng tinh bột cao và lượng đường thấp, giúp giảm bớt thời gian chuẩn bị, chi phí hoạt động để đảm bảo tất cả sản phẩm khoai tây đông lạnh đều có vẻ bề ngoài, hương vị và kết cấu hấp dẫn. Khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, cung cấp chất lượng tuyệt hảo và mang đến nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi thùng khoai tây mà bạn mua.

Khoai tây Mỹ đông lạnh có nhiều loại giá trị gia tăng khác nhau phù hợp cho bất kỳ loại hình ẩm thực nào. Potatoes USA cũng hợp tác với bạn trong việc tập huấn và hỗ trợ quảng bá để tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận.

Chất Lượng

Không phải tất cả các sản phẩm khoai tây đông lạnh nào cũng như nhau. Chất lượng bắt đầu từ khoai tây tươi Hoa Kỳ được trồng chất lượng cao, đó là kết quả của nhiệt độ trồng trọt lý tưởng, đất đai màu mỡ và nhiều thế hệ nhà trồng chuyên nghiệp, khoai tây tươi Hoa Kỳ dùng để sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho hàm lượng “Chất khô” cao và độ đường thấp – chính xác cho việc sản xuất ra khoai tây đông lạnh với kết cấu, hương vị và bề ngoài hấp dẫn.

Các nhà sản xuất Hoa Kỳ sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ngành công nghiệp. Thành phẩm cuối cùng được đông lạnh nhanh để duy trì hương vị và dinh dưỡng của khoai tây tươi. (Để biết thêm thông tin về kỹ thuật hiện đại cho thực phẩm đông lạnh để duy trì dinh dưỡng từ sản phẩm tươi vui lòng nhấp vào đây).

Khoai tây Mỹ đông lạnh không bao giờ hết mùa. Nhờ thu hoạch dồi dào quanh năm cùng với đi đầu về công nghệ đóng gói và chế biến của chúng tôi, giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon, loại bỏ củ bị lỗi và duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm, bạn luôn có thể tin tưởng vào nguồn cung, chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm.

Để bảo đảm về an toàn thực phẩm, mỗi nhà sản xuất Hoa Kỳ phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Thêm vào đó chất lượng của thành phẩm khoai tay đông lạnh được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn của chính phủ. Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất trên thế giới có Tiêu Chuẩn Phân Loại Bắt Buộc Từ USDA cho sản phẩm khoai tây đông lạnh.

Xem thêm

Lợi Nhuận

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, gồm cả khoai tây khử nước, đều có nguồn gốc 100% từ khoai tây tươi của Mỹ. Thử cơ hội mới không chỉ tạo ra các giải pháp có lợi hơn cho các khu vực bếp mà còn tạo ra nhiều doanh thu hơn cho bạn.

Khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ có giá trị tuyệt vời nhất. Khoai tây chiên đông lạnh Hoa Kỳ dạng sợi được sản xuất từ khoai tây Russet chất lượng cao, khoai được trồng đến kích thước chuẩn để cho ra được phần trăm sợi khoai dài cao nhất. Thực tế, khoai tây Mỹ với sợi khoai tây chiên dài hơn đối thủ cạnh tranh, vì vậy sẽ cho nhiều khẩu phần hơn và lợi nhuận cao hơn.

Các khẩu phần ăn vượt thêm chỉ là một phần trong các khoản tiết kiệm chi phí. Hàm lượng chất khô cao/độ ẩm (nước) thấp của khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ còn giảm chi phí dầu chiên. Bạn cũng giảm được chi phí nhân công, bằng cách tận dụng các tiện ích của khoai tây đông lạnh để giảm thời gian chuẩn bị của nhân viên. Cuối cùng, khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ có màu sắc hấp dẫn, kết cấu mịn và hương vị khoai tây tuyệt vời mà các khách hàng sẽ trở lại và trở lại nhà hàng của bạn.

Các sản phẩm đa dạng của khoai tây Mỹ cũng giúp cho việc xây dựng doanh số bán. Hầu hết các nhà hàng quầy chiên là một trong những bộ phần cho nhiều lợi nhuận nhất trong cửa hàng. Nghiên cứu của trường đại học đã chứng minh rằng việc tăng thêm sản phẩm khoai tây thứ hai trong thực đơn sẽ làm gia tăng doanh số bán khoai tây từ 20 đến 40 phần trăm như đã thể hiện trong nghiên cứu của Ngành Dịch Vụ Thực Phẩm.

Đa Dạng

Sự đa dạng của các sản phẩm khoai tây Mỹ đông lạnh có thể giúp bạn đáp ứng các thách thức trong việc cung cấp cho các khách hàng của bạn sự lành mạnh, tiện lợi, các món ăn theo phong cách toàn cầu và các sẩm phẩm. Các nhà sản xuất khoai tây đông lạnh Hoa Kỳ cung cấp các sản phẩm tăng cường các thực đơn phù hợp cho mọi dịp – bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, hay ăn nhẹ (snack).

Sự gia tăng lợi nhuận của khoai tây sợi thẳng chỉ là sự khởi đầu. Từ các kiểu cắt đặc biệt như là một nguyên liệu hiện đại trong việc sáng tạo ra các món ăn – Các nhà sản xuất khoai tây đông lạnh cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Là nơi bắt nguồn của món khoai tây chiên, Hoa Kỳ đang tiếp tục phát minh ra các kiểu cắt mới cho những người hâm mộ khoai tây chiên trên toàn thế giới. Hãy khám phá hình dạng, kích thước và kiểu dáng của khoai tây Mỹ đông lạnh phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn — và tìm hiểu cách tạo ra các món ăn độc đáo cho thực đơn của bạn cùng với sự hỗ trợ phát triển ẩm thực của Potatoes USA.

Sản Phẩm Nguyên Củ Nướng Đông Lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các củ khoai nướng này có hương vị giống như khoai tây tươi Hoa Kỳ chỉ khác là ở trạng thái đông lạnh. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho bất kỳ khẩu vị nào.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây nướng nguyên củ đông lạnh tiện dụng cho việc sử dụng nguyên củ hay thái ra; chỉ đơn giản là làm nóng trong lò nướng hay lò vi sóng. Tuyệt vời khi sử dụng riêng lẻ như một bữa ăn hay kết hợp thành món ăn chính. Loại rau củ đông lạnh này có thể phủ với nhiều loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra hương vị đặc trưng cho bất kỳ nhà hàng nào hay dùng ở nhà.

Đông Lạnh Nửa Vỏ Sò

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây đông lạnh vỏ sò được nướng trước và đông lạnh nhanh để làm nguyên liệu nền nhanh chóng và bổ dưỡng cho hầu hết các công thức nấu ăn. Sự đồng nhất về kích thước là một lợi thế trong việc kiểm soát khẩu phần ăn.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Nửa vỏ sò phù hợp với bất kỳ hương vì hoặc phong cách bữa ăn. Hãy phủ chúng với nhiều loại nhân như các loại phô mai, các loại rau củ và các loại thịt. Chúng là một món ăn khai vị hay món ăn phụ tuyệt vời trong các nhà hàng phục vụ món ăn gia đình. Hình dạng độc đáo của nửa vỏ sò và kết hợp với nhiều loại phủ, cho phép sáng tạo ra nhiều món độc đáo nổi bật trong thực đơn.

Khoai Đông Lạnh Cắt Múi

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai đông lạnh cắt múi là một thay thế hoàn hảo cho khoai tây chiên cổ điển. Kiểu cắt thẳng và dày hơn này mang đến cho khách hàng nhiều hương vị khoai tây hơn trong mỗi miếng.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Lý tưởng cho dịch vụ giao hàng tại nhà, phục vụ phòng hay mua thức ăn mà không phải đỗ xe (drive-through), cắt múi là loại cắt thông dụng đi kèm với các món thịt nướng hay bánh mì sandwiches. Chúng cũng phù hợp làm nguyên liệu phủ trên cho bánh pizza hay các món khác!

Khoai Tây Nghiền Đông Lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chúng là khoai tây nghiền, chỉ đơn giản là không cần gặp rắc rối cho việc rửa sạch, gọt vỏ, cắt, nấu và nghiền. Chứa đầy đủ dinh dưỡng và món ăn phụ tuyệt vời cho hầu hết các món chính, khoai tây nghiền nhanh chóng và dễ dàng chuẩn bị với số lượng nhỏ hay lớn.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Thuận lợi cho căn tin hay các cơ sở y tế, sản phẩm này có thể dễ dàng gia tăng giá trị với các loại phủ và gia vị để tạo ra một hương vị riêng biệt. Khoai tây nghiền cũng là nguyên liệu đa dụng cho bất kỳ nhà bếp nào và là một lựa chọn tiện lợi để chế biến các món sa lát, súp, các món chính và thậm chí là các món nướng với đầy hương vị và sáng tạo. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm các món ăn với khoai tây nghiền!

Khoai Tây Dạng Sợi Đông Lạnh Nhanh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai bỏ vỏ, chần và thái sợi, sau đó đông lạnh nhanh (IQF) – các sợi khoai này cắt giảm được thời gian, chi phí nhân công và loại bỏ các hao hụt trong bếp! Tiện dụng, chúng có thể sử dụng ngay mà không cần rã đông.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Loại khoai cắt sợi đa dụng này có thể dễ dàng nướng như bánh hash browns hay sử dụng làm một nguyên liệu cho món xào, các món hầm, sa lát, tiềm, súp hay phủ trên mặt bánh pizza.

Khoai Tây Dạng Hạt Lựu Đông Lạnh Nhanh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây dạng hạt lựu đông lạnh nhanh đã thái hạt lựu và làm chín trước khi đông lạnh. Giống như các sản phẩm đông lạnh nhanh khác, các khoai hạt lựu này hình dáng và chất lượng đồng nhất quanh năm và tiết kiệm thời gian cho nhà bếp bận rộn của bạn.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Những khối khoai tây này rút ngắn thời gian chế biến và nhân công. Chúng dễ dàng sử dụng trong món hầm, súp, đút lò và các món khoai tây khác.

Khoai Tây Chiên Đông Lạnh Cắt Thẳng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây chiên đông lạnh cắt thẳng có rất nhiều loại bọc và phủ gia vị khác nhau để tăng cường hương vị và gia tăng thời gian giữ giòn. Để tối đa khẩu phần ăn trong một thùng, hãy sử dụng các loại khoai tây chiên cắt thẳng chất lượng cao nhất. Hãy tìm mua loại có chữ “Loại dài” (“Extra Long”) hay “Loại cực dài” (“Extra Long Fancy”) được ghi rõ trên mỗi thùng.

Xem tham khảo tiêu chuẩn phân loại A loại cực dài (Grade A Extra Long Fancy) của USDA.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Khoai tây chiên đông lạnh cắt thẳng sử dụng như món ăn phụ cho rất nhiều món bánh mì sanwiches nóng và lạnh trong các nhà hàng thức ăn nhanh hay các nhà hàng phục vụ món ăn gia đình khắp các nơi trên thế giới. Chúng ngon nhất khi được phục vụ nóng và rắc thêm một ít muối.

Khoai Tây Chiên Cắt Răng Cưa

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ai mà lại không yêu thích khoai răng cưa? Dạng cắt này là một phiên bản mới của khoai tây chiên dạng cắt truyền thống hương vị khoai tây thơm ngon với những đường cắt uốn lượn hay gợn sóng cho ra một kết cấu độc đáo.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Các đường cắt đặc biệt của sợi khoai làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời đi kèm với các loại nước xốt. Nó đã trở thành sự lựa chọn đặc sắc cho các quán bia tại một số quốc gia, bởi vì nó là lựa chọn tuyệt vời cho món khai vị. Kết cấu độc đáo uốn lượn tạo ra nhiều bề mặt tiếp xúc, vì vậy nó cho kết cấu giòn hơn. Thêm vào đó, khoai răng cưa cũng vượt các tiêu chuẩn phân loại của khoai cực dài (extra long fries) của USDA, nên sẽ cho độ phủ dĩa nhiều hơn, gia tăng lợi nhuận.

Khoai Vòng/Xoắn Tròn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai vòng hay xoắn tròn là loại khoai chiên đông lạnh với các vòng xoắn. Hình dáng độc đáo được yêu thích bởi các khách hàng sành điệu, sẵn sàng trả thêm chi phí cho sản phẩm cao cấp.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Hình dáng đặc biệt của các sợi khoai giúp chúng trở thành món quảng cáo rất cao cấp trong rất nhiều nhà hàng. Chúng là món ăn phụ thú vị cho cả trẻ em và người lớn. Khoai chiên cắt xoắn cũng cho nhà hàng nhiều khẩu phần ăn do độ phủ dĩa tuyệt vời của chúng. Thêm một điểm cộng cho khoai này là nó có thời gian giữ giòn lâu hơn, giúp cho khoai trở thành lựa chọn tuyệt vời cho dịch vụ giao hàng tận nhà hay các khách sạn.

Khoai Tây Cắt Lưới

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cho dù bạn gọi chúng là khoai tây chiên cắt lưới, khoai bánh quế, khoai cắt lưới hay khoai hình lưới gợn sóng, sản phẩm này bao gồm khoai được thái lát dày cắt theo hình cắt lưới gợn sóng. Bạn có thể yêu cầu mua loại có tẩm các gia vị đặc biệt và phủ bột để tạo ra các sản món ăn độc đáo nổi bật.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Hình dáng độc đáo giống hình bánh quế và độ cắt dày hơn với những đường cắt lưới gợn sóng giúp cho thời gian giữ giòn lâu hơn và độ phủ dĩa tuyệt vời làm tăng khẩu phần ăn. Chúng rất tuyệt vời cho các món khai vị; kết cấu giòn của các đường lưới gợn sóng làm nó phù hợp ăn kèm với các nước xốt hay cho thêm các nguyên liệu phủ trên mặt. Chúng dày hơn nên cũng phù hợp làm nguyên liệu hiện đại cho các món ăn hiện đại.

Bánh Khoai Tây Bằm Tater

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh khoai tây bằm Tarter là khoai tây nghiền rồi chế biến theo hình trụ, và chúng được yêu thích bởi sự tương phản với kết cấu bên ngoài giòn và bên trong khoai dẻo.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Trẻ em rất thích ăn loại khoai tây giòn thú vị này. Chúng rất thich hợp với bánh mì hamburger và rất thông dụng ở các nhà hàng phục vụ món gà. Chúng cũng phục vụ ăn kèm với nhiều loại nướ chấm và xốt khác nhau tạo nên món ăn khai vị độc đáo và thú vị.

Bánh Khoai Tây Bằm Hash Brown IQF

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh khoai tây bằm hash brown IQF là loại được yêu thích và tiện dụng trong các loại bánh khoai tây bằn hash brown. Chúng được chế biến từ các sợi khoai tây nén lại theo hình bánh. Bánh khoai tây bằm hash brown cực kỳ dễ dàng chế biến; không cần rã đông, vì vậy chúng có thể được nấu trong trạng thái đông lạnh. Hình dạng bánh giúp kiểm soát khẩu phần ăn dễ dàng khi phục vụ và chế biến.

GỢI Ý SỬ DỤNG

Nhiều nhà hàng phục vụ bánh khoai tây bằm hash brown như là một món phụ trong bữa ăn sáng, tuy nhiên ngày càng nhiều, sản phẩm thông dụng này là lựa chọn tuyệt vời phục vụ như là món khoai tây tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hãy thử biến một ít khoai tây giòn thành miếng bánh mì sandwich bằng cách phủ miếng thịt băm lên trên miếng bánh khoai tây!