× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Thông tin nhà trồng

Quay về trang Thông tin nhà trồng

Bryan Jones

Trang trại Khoai tây Riverdale

Saint AugustineFlorida

Loại khoai tây

  • Khoai tây dùng sản xuất chip

Biến khoai tây thành chip chỉ trong 24 giờ

Khoai tây được trồng để sản xuất chip, như loại khoai tây được trồng ở Trang trại Riverdale, có một số đặc điểm độc đáo. Loại giống khoai nâu nhưng là khoai trắng tròn và nhỏ hơn. Điều quan trọng là khoai tây phải có hình dạng đồng nhất vì điều này sẽ tạo ra khoai tây chip có kích cỡ tương tự nhau. Vỏ của những củ khoai tây này mỏng đến mức phần lớn bị bong ra khi khoai tây cọ xát vào nhau trong xe tải trên đường đến nhà máy chế biến chip. Điều này có nghĩa là nhà máy có thể chế biến khoai tây thành chip chỉ trong 24 giờ.

Ở Florida có nghĩa là trang trại sẽ có nhiều mưa, tạo ra đất cát thoát nước tưới rất tốt. Trang trại cũng có những chiếc xe tải cấp quân sự có thể đi bất cứ đâu trong thời tiết mưa gió. Có một trạm thời tiết ngoài đồng theo dõi lượng mưa mà cây trồng đang nhận được nhưng cũng thu thập các bào tử trôi nổi trong không khí và cung cấp thông tin chi tiết về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào trước nhiều tuần. Một số công nghệ khác mà Bryan Jones đang sử dụng trong trang trại bao gồm tưới tiêu dưới bề mặt, có nghĩa là họ tưới ít hơn nhưng giữ mực nước ngầm chính xác ở nơi cần thiết. Thiết bị bón phân được sử dụng để thả phân bón cách cây trồng khoảng 6 inch.

Trang trại Riverdale đang trồng từ tháng Giêng đến tháng Sáu và thu hoạch vào tháng Năm. Cây trồng mất từ 90 đến 120 ngày cho đến khi sẵn sàng thu hoạch. Lý tưởng nhất là mọi củ khoai tây đều lên khỏi mặt đất vào tháng Sáu. Khi đến thời điểm thu hoạch cuối cùng, một chiếc máy gặt bốn hàng đi qua cánh đồng với tốc độ khoảng hai dặm một giờ cùng với một chiếc xe tải bên cạnh để thu hoạch vụ mùa.