× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Thông tin nhà trồng

Quay về trang Thông tin nhà trồng

Colin Szawlowski

Trang trại Khoai tây Szawlowski

HatfieldMassachusetts

Loại khoai tây

  • Khoai tây tươi dùng để nấu nướng
  • Khoai đỏ
  • Khoai trắng
  • Khoai nâu
  • Khoai vàng

Hãy xem Trang trại Szawlowski tiết kiệm nước như thế nào

Các chú của Szawlowski hồi tưởng lại thời thơ ấu khi sau giờ học, họ đi thẳng đến cánh đồng khoai tây để làm việc, đôi khi mang theo một nửa lít kem. Chet ở tuổi 87 đã làm việc tại trang trại được 83 năm và đã lái máy kéo khi mới 7 tuổi.

Một phần tài sản độc đáo của Trang trại Khoai tây Szawlowski là tòa nhà trang trại cũ, là cấu trúc đầu tiên của trang trại và là biểu tượng của gia đình Szawlowski. Một khía cạnh độc đáo khác của đất là đất sét. Đây là loại đất giữ nước đặc biệt tốt, và khi có đủ mưa thì cây trồng không cần phải tưới nước trong một số năm. Khi cây trồng cần thêm nước, trang trại được chuẩn bị với một hệ thống tưới trục trung tâm nối với sông Connecticut.

Vào thời điểm quay video giữa tháng 6, khoai tây tại Trang trại Szawlowski đã trồng được 40 ngày và các luống đất vẫn chưa kín . Khoai tây sẽ được thu hoạch sau 40 ngày kể từ khi các luống đất đã kín, đó là khi các cây khoai tây trên mặt đất che phủ khoảng trống giữa mỗi luống cây. Massachusetts là một địa điểm tuyệt vời để trồng khoai tây vì chúng có thể được vận chuyển đến các thành phố lớn, chẳng hạn như Boston, chỉ trong vài giờ.

Khi rảnh rỗi, người ta có thể thấy Colin Szawlowski đang câu cá trên thuyền hoặc ăn món khoai tây chiên cắt bằng tay nổi tiếng của cha mình.