× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Thông tin nhà trồng

Quay về trang Thông tin nhà trồng

Eric Schroeder

Trang trại của anh em nhà Schroeder

AntigoWisconsin

Loại khoai tây

  • Khoai giống

Nhà trồng khoai thế hệ thứ 5

Là một nhà trồng khoai tây giống thế hệ thứ 5, Eric Schroeder làm việc chặt chẽ với nhiều thành viên trong gia đình trong trang trại. Cha và các chú của Schroeder vẫn tham gia rất nhiều vào công việc kinh doanh của gia đình, truyền lại kiến thức của họ cho thế hệ tiếp theo. Mẹ của Schroeder cũng làm việc hành chính trong văn phòng.

Khoai tây được trồng tại Trang trại của Nhà Schroeder sẽ được chuyển đến những nhà trồng khác trên khắp đất nước, những người sẽ sử dụng chúng cho các vụ mùa trong tương lai. Một trong những khâu của việc sản xuất khoai tây giống là cắt hạt làm đôi hoặc làm ba để những mảnh đó có thể được trồng. Như Schroeder nói, “một củ khoai tạo ra nhiều củ khoai hơn.” Miền Bắc Wisconsin được cách ly với những người trồng khoai tây thương mại, để đảm bảo khu vực này không có dịch bệnh. Ở Wisconsin, vụ thu hoạch bắt đầu vào cuối tháng 8 và thường kết thúc vào tuần thứ ba của tháng 10. Năm nay, vụ mùa bị lùi lại do thời tiết lạnh vào mùa xuân, đồng nghĩa với việc thu hoạch sẽ muộn hơn trong năm. Trang trại Nhà Schroder nằm ở trung tâm để vận chuyển đến hầu hết mọi nơi trên đất nước trồng khoai tây.

Một khía cạnh độc đáo của cộng đồng này là chị dâu của Schroeder điều hành một cửa hàng thời trang nữ trong thị trấn cũng bán khoai tây. Cửa hàng là một địa điểm dừng chân phổ biến cho khách du lịch trên đường đi tới Great Lakes. Trang trại nhà Schroeder cũng là nơi có bảo tàng khoai tây rất riêng. Tại bảo tàng khoai tây, du khách có thể tìm thấy các thiết bị nông nghiệp cổ xưa, một minh chứng tuyệt vời về những tiến bộ trong công nghệ canh tác trong những năm qua.

Schroeder sống ở Antigo, Wisconsin với vợ và hai con cũng như mạng lưới đại gia đình của họ. Khi không ở trang trại, anh ấy huấn luyện đội khúc côn cầu của con trai mình hoặc đưa con gái đi tập thể dục dụng cụ.