× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Thông tin nhà trồng

Quay về trang Thông tin nhà trồng

Taylor Grant

Grant 4-D Farms

RupertIdaho

Loại khoai tây

  • Khoai tây tươi dùng để nấu nướng

Một số người có thể bất ngờ khi biết rằng khoai tây có thể trồng ở sa mạc, nhưng ở Rupert, Idaho, khoai tây đang phát triển mạnh mẽ tại trang trại Grant 4-D. Khí hậu sa mạc giúp kiểm soát mô hình tưới tiêu với ngày nóng và đêm mát mẻ tạo ra vụ mùa khoai tây chất lượng cao.

Hiện đang là mùa thu hoạch trên nông trại, có nghĩa là máy gặt đang hoạt động trên cánh đồng để thu hoạch khoai tây và đưa chúng qua thiết bị làm sạch, sau đó đến nơi lưu trữ theo yêu cầu của khách hàng. Đây là thời điểm bận rộn trong năm của trang trại, nơi mà ngày làm việc kéo dài 14 giờ là chuyện thông thường, nhưng nhờ đó mà hàng năm trang trại trồng được 10.000 mẫu khoai tây.

Trang trại Grant 4-D sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để tạo ra điện và cân bằng nguồn điện cho các máy bơm. Các phương pháp canh tác đang phát triển để hoàn thiện quy trình. Những phương pháp này sẽ khiến nó trở thành một nông trại tuyệt vời cho các thế hệ tiếp theo.

Grant và bố đang cùng nhau quản lý nông trại. Mọi thứ bắt đầu từ năm 1958 khi ông nội của Grant tham gia một cuộc rút thăm để giành được một nông trại miễn phí. Một căn nhà gạch đơn giản là nơi ông bà của Grant sống vào những ngày đầu tại nông trại. Điều kiện để tham gia cuộc rút thăm là nông trại phải có lợi nhuận trong ba năm. Hiện nay dưới sự quản lý của bộ đôi cha con, nông trại đã có mức tăng trưởng 15% hàng năm. Quyền sở hữu thuộc về gia đình, tuy nhiên nông trại đã thành lập một hội đồng quản trị gồm sáu tình nguyện viên và chỉ có một thành viên của gia đình Grant. Năm 2013, Grant hỏi vợ anh ấy liệu cô ấy muốn tiếp tục sống ở Seattle hay chuyển về nông trại và phần sau đó đã là lịch sử. Bây giờ, họ đã có hai đứa con và những chiếc mô tô chính là thứ để họ giải trí.