× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Chương Trình Tiếp Thị Quốc Tế

Năm Loại Sản Phẩm Khoai Tây

Với tư cách là đại diện của ngành khoai tây Mỹ, chúng tôi tin chắc rằng với chất lượng, tính đồng nhất và sự đa dạng của các sản phẩm khoai tây Mỹ cung cấp cơ hội kinh doanh duy nhất cho Quý vị. Potatoes USA tiếp thị năm loại sản phẩm khoai tây: sản phẩm khoai tây đông lạnh, sản phẩm khoai tây khử nước, khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng sản xuất chip và khoai tây giống. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập mối quan hệ đối tác với Quý vị, hỗ trợ mục tiêu chung nhằm tăng nhu cầu và doanh thu.

DỊCH VỤ THỰC PHẨM

Có rất nhiều loại sản phẩm và phương pháp chế biến giúp cho khoai tây Mỹ là một trong những sản phẩm đa dụng nhất luôn sẵn có để sử dụng trong dịch vụ thực phẩm. Potatoes USA cung cấp tập huấn, giúp giới thiệu các món ăn mới với khoai tây Mỹ vào kinh doanh của bạn và có thể giúp làm cho khoai tây trở thành một trong những sản phẩm đem lại lợi nhuận nhiều nhất trong thực đơn của bạn.

BÁN LẺ

Khi nói đến thực phẩm, khách hàng lẻ ngày nay luôn tìm kiếm chất lượng và sự tiện lợi. Sản phẩm khoai tây Mỹ cung cấp cho bạn cả hai yếu tố này, và Potatoes USA đã tiến hành nghiên cứu sâu hơn để tìm cách giúp nhà bán lẻ có thể cải thiện doanh thu cho sản phẩm khoai tây. Potatoes USA có thể cung cấp các bí quyết bán hàng và thông tin chi tiết về thị trường, cũng như hướng dẫn cách bảo quản, vận chuyển và giới thiệu về dinh dưỡng để đảm bảo khoai tây luôn có sẵn và quảng bá hiệu quả tới người tiêu dùng nhằm thúc đẩy doanh số bán lẻ.

QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Khoai tây là con đường dẫn đến thế giới ẩm thực kỳ diệu. Các chương trình tiếp thị do Potatoes USA thực hiện cung cấp thông tin cho người tiêu dùng về lợi ích dinh dưỡng của việc ăn khoai tây Mỹ, đồng thời cung cấp nguồn cảm hứng sáng tạo món ăn để thu hút ngày càng nhiều người trên khắp thế giới ăn nhiều khoai tây Mỹ.

NGUYÊN LIỆU

Khoai tây mang đến một cơ hội mới và sáng tạo, là nguyên liệu để gia tăng các sản phẩm thực phẩm. Qua nghiên cứu, Potatoes USA cung cấp thông tin, hỗ trợ tập huấn, mẫu sản phẩm và cảm hứng sáng tạo cho các nhà sản xuất thực phẩm về lợi ích và cách sử dụng nguyên liệu khoai tây Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU KHOAI TÂY GIỐNG

Khoai tây giống được chứng nhận của Hoa Kỳ cung cấp cho nhà trồng khoai tây trên khắp thế giới nhiều loại khoai tây chất lượng cao cho người tiêu dùng địa phương. Potatoes USA làm việc để mở rộng khả năng tiếp cận thị trường cho khoai tây giống Hoa Kỳ, tiến hành kiểm tra thực tế để xác định những giống tốt nhất cho các thị trường cụ thể, cung cấp cho nhà trồng khoai tây về lợi ích của khoai tây giống Hoa Kỳ, đồng thời kết nối các nhà trồng và nhà nhập khẩu với các nhà cung cấp Hoa Kỳ.