× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Câu Hỏi Thường Gặp

Về Potatoes USA

Potatoes USA là ai?

Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,000 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Các nhà trồng khoai tây Hoa Kỳ trả một khoản tiền nhất định, số tiền này góp vào để tài trợ cho các chương trình chung tại Hoa Kỳ và nước ngoài.

Potatoes USA có bán khoai tây không?

Không, Potatoes USA là một tổ chức không sản xuất hay bán khoai tây. Potatoes USA tạo điều kiện cho việc bán hàng bằng cách thực hiện các chương trình tiếp thị và quảng bá bao gồm cả các dịch vụ có giá trị cho các khách hàng quốc tế.

Có phải các nhà sản xuất khoai tây là thành viên của Potatoes USA?

Không, chỉ có nhà trồng khoai tây Hoa Kỳ là thành viên chính thức của Potatoes USA. Tuy nhiên chúng tôi làm việc rất gần gũi với các nhà sản xuất khoai tây để phát triển và thực hiện các chương trình quảng bá.

Tại sao tôi nên mua khoai tây Mỹ?

Hoa Kỳ được công nhận là quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất và chế biến khoai tây. Hoa Kỳ cung cấp sản phẩm khoai tây chất lượng cao, đồng nhất và đa dạng. Đây là những yếu tố quan trọng đem lại lợi nhuận và sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, Potatoes USA cũng cung cấp hỗ trợ quảng bá và tiếp thị giúp tăng doanh số bán hàng của bạn.

Tôi có thể mua khoai tây Mỹ ở đâu?

Sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ có thể được mua từ các nhà nhập khẩu và phân phối tại thị trường của bạn. Vui lòng liên hệ Văn phòng liên lạc của Potatoes USA tại địa phương của bạn để có danh sách các nhà nhập khẩu và phân phối. Bạn cũng có thể gửi bảng yêu cầu thông tin sản phẩm trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi ở Denver, Colorado, Hoa Kỳ.

Tôi cần xem xét vấn đề gì khi nhập khẩu khoai tây và các sản phẩm khoai tây từ Hoa Kỳ?

Sản phẩm chế biến từ khoai tây Mỹ có thể được nhập khẩu vào tất cả các thị trường nước ngoài, mặc dù trong một số trường hợp hiếm hoi phải đối mặt với hạn ngạch. Ngoài ra còn có các mức độ khác nhau của thuế nhập khẩu phải trả khi nhập khẩu các sản phẩm. Ở một số nước, việc nhập khẩu khoai tây tươi và khoai tây giống từ Hoa Kỳ có thể bị hạn chế do các quy định về vệ sinh an toàn thực vật. Để tìm hiểu về việc nhập khẩu, vui lòng liên hệ liên lạc của Potatoes USA tại địa phương của bạn.

Potatoes USA có hỗ trợ việc sản xuất hoặc chế biến khoai tây ở các nước khác không?

Không, Potatoes USA chỉ hỗ trợ trong việc tiếp thị khoai tây Hoa Kỳ và các sản phẩm. Gồm có cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho việc phát triển sản phẩm mới sử dụng khoai tây Hoa Kỳ. Potatoes USA cũng có thể hỗ trợ kỹ thuật vận chuyển khoai tây giống Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Potatoes USA không tham gia vào sản xuất khoai tây hay chế biến khoai tây ở nước ngoài.

Những lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm khoai tây Mỹ trong chương trình hỗ trợ thực phẩm là gì?

Khoai tây khử nước dạng hạt và dạng vảy của Mỹ được cho phép sử dụng trong các chương trình hỗ trợ thực phẩm USDA. Chương trình này đóng vai trò ngày càng quan trọng trong vấn đề an ninh lương thực trên toàn cầu. Các sản phẩm này dễ dàng vận chuyển, chế biến đơn giản, chế độ dinh dưỡng và khả năng tiêu hóa tốt.

Khoai tây cung cấp chất dinh dưỡng gì?

Loại rau củ được yêu thích này không chỉ tốt, mà còn rất tốt cho bạn. Chỉ với 110 calo, một củ khoai tây cỡ trung bình để nguyên vỏ có hàm lượng vitamin C đạt 30% giá trị cần hàng ngày và hàm lượng kali nhiều hơn chuối. Hơn nữa, nó còn cung cấp chất xơ, các vitamin và khoáng chất khác. Khoai tây cũng hoàn toàn không có chất béo và natri, không có gluten và cholesterol. Điều tốt nhất là, hầu hết sản phẩm khoai tây chế biến nhất vẫn giữ được chất dinh dưỡng. Xem thêm thông tin về dinh dưỡng của khoai tây Mỹ.