× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Chất Lượng, Đồng Nhất & Chương Trình Hỗ Trợ

Nơi Cơ Hội Phát Triển

Lời chào từ Hoa Kỳ

Những củ khoai tây Mỹ hoàn toàn khác biệt, được trồng ở vùng đất đặc biệt.

Điều gì làm nên khoai tây Mỹ có sự khác biệt? Chất lượng, tính ổn định và khả năng quản lý của ngành.

Nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng từ những củ khoai giống đến vụ mùa thu hoạch và quy trình chế biến, chắc chắc rằng khoai tây Mỹ sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Chất lượng vượt trội của khoai tây Mỹ bắt đầu từ các giống khoai tốt nhất, tất cả đều phải được cấp phép từ hệ thống chứng nhận về giống nghiêm ngặt thông qua Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Tất cả khoai tây được sử dụng trong quá trình chế biến của Hoa Kỳ đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hàm lượng tinh bột cao và lượng đường thấp để cho ra sản phẩm có vẻ bề ngoài, hương vị và kết cấu ngon nhất. Tiêu chuẩn phân loại của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục Quản Lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cùng với sự giám sát nghiêm ngặt của chính phủ Hoa Kỳ đảm bảo an toàn và chất lượng cho từng củ khoai tây Mỹ.

Chất Lượng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, gồm cả khoai tây khử nước, đều có nguồn gốc 100% từ khoai tây tươi của Mỹ. Thử cơ hội mới không chỉ tạo ra các giải pháp có lợi hơn cho các khu vực bếp mà còn tạo ra nhiều doanh thu hơn cho bạn. Khoai tây Mỹ với tiêu chuẩn vàng chất lượng, chắc chắn sẽ tạo lượng cầu về sản phẩm rất lớn cả về hình dạng, kết cấu và hương vị mà khách hàng mong muốn. Khoai tây Mỹ với sợi khoai tây chiên dài hơn đối thủ cạnh tranh, vì vậy sẽ cho nhiều khẩu phần hơn và lợi nhuận cao hơn.

Đồng nhất. Các phương pháp trồng trọt và điều kiện canh tác chuyên biệt cho kết quả đáng tin cậy. Ngày dài ấm áp và ban đêm mát mẻ giúp đạt được năng suất tối đa và sản xuất ổn định. Ngoài ra, với điều kiện thời tiết lạnh giá và khắc nghiệt của mùa đông còn giúp ngăn ngừa sâu bệnh và côn trùng. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại để liên tục theo dõi thời tiết và điều kiện trồng trọt nên nhà trồng có thể điều chỉnh việc tưới tiêu và phân bón cho phù hợp. Với đất đai rộng lớn của Hoa Kỳ cùng với nhiều mùa trồng trọt và sử dụng trang thiết bị bảo quản hiện đại giúp cho việc cung cấp ổn định quanh năm.

Khoai tây Mỹ cho bạn tính đồng nhất ở mọi thời điểm. Trang thiết bị hiện đại cùng với sự giám sát chặt chẽ luôn được thực hiện từ trang trại đến sản phẩm cuối cùng. Là nhà phát minh ra khoai tây chiên và khoai tây khử nước, Hoa Kỳ đi tiên phong trong công nghệ để tạo ra sản phẩm đồng nhất. Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất trên thế giới có các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn phân loại bắt buộc của USDA nhằm đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm khoai tây.

Sản phẩm đồng nhất về hương vị, mang đến chính xác những gì bạn mong đợi ở mọi thời điểm. Sau khi kiểm tra và phân loại, khoai tây thu hoạch được xếp loại theo kích cỡ và được phân loại theo các tiêu chuẩn chất lượng của USDA nhằm đảm bảo tính đồng nhất và giá trị cao nhất. Sản phẩm khoai tây Mỹ có hương vị sạch, thơm ngon thích hợp cho bất kỳ cách chế biến, loại thực đơn hay bữa ăn nào. Khoai tây chiên của Mỹ giúp cho nhà bếp bận rộn luôn có được món ăn ngon và hoạt động hiệu quả nhờ tiết kiệm chi phí nhân công và tăng thời gian giữ giòn.

Chương Trình Hỗ Trợ

Với trọng tâm là tập huấn về sản phẩm và tạo ra ý tưởng sáng tạo cho món ăn, bạn có thể học cách chế biến món ăn từ các đầu bếp Hoa Kỳ. Ngoài ra, các chuyến viếng thăm thương mại cũng cung cấp cho bạn và khách hàng quốc tế cơ hội đến thăm các trang trại và cơ sở chế biến của Hoa Kỳ để thấy được sự khác biệt của khoai tây Mỹ.

Thông qua các buổi trình diễn nấu ăn và các ý tưởng sử dụng, công cụ và công thức nấu ăn độc đáo, bạn có thể tiếp tục đưa các ý tưởng sáng tạo vào sản phẩm của mình để làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ với Văn phòng liên lạc của Potatoes USA tại Việt Nam, bạn sẽ biết thêm thông tin về các nghiên cứu hàng đầu của ngành và các tài liệu khác giúp cho kinh doanh của bạn phát triển.