× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Xu Hướng

Xu hướng ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm vĩ mô

“Thế hệ Covid”

Đây là Metaverse

Sức Khoẻ Tinh Thần

  • Tập trung vào các loại thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ tinh thần – 80% người tiêu dùng cho biết họ dành thời gian cho bản thân bằng cách tập thể dục, năng động, dành thời gian cho bạn bè và gia đình và ăn uống hợp lý là rất quan trọng (Datassential 2022).
  • Hơn một nửa số người tiêu dùng hoàn toàn hoặc rất có khả năng mua các loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe tinh thần của họ.
  • 83% người tiêu dùng hoàn toàn hoặc phần nào đồng ý rằng thực phẩm có thể là thuốc (Datassential 2022).

Các Xu Hướng Dựa Trên Thực Vật Cần Theo Dõi - Những Anh Hùng Ăn Chay

  • 60% người tiêu dùng cho biết họ thích thực phẩm có nguồn gốc thực vật có hình ảnh trái cây hoặc rau củ thay vì bắt chước một loại thực phẩm khác (Datassential 2022).

Xu Hướng Khoai Tây

  • Khoai tây được tìm thấy trên hơn 80% thực đơn ở Hoa Kỳ và tiếp tục phát triển trong các nhà hàng.
  • Mặc dù khoai tây chiên là món phổ biến trong thực đơn nhưng chúng vẫn tiếp tục phát triển. Những nhà điều hành đang tiếp tục sáng tạo với các món khoai tây chiên “được chế biến sẵn”, thêm bất cứ thứ gì từ phô mai và thịt xông khói đến thịt heo xé nhỏ và ức. Khoai tây chiên được chế biến sẵn là một cách tuyệt vời để người tiêu dùng thử một nguyên liệu nào đó mà họ chưa biết cùng với thứ mà họ rất quen thuộc.
  • Dùng khoai tây cho bữa sáng được hơn 50% người tiêu dùng Hoa Kỳ yêu thích và được dự đoán sẽ tăng trên thực đơn khoảng 19% trong 4 năm tới.