× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Khoai Tây Giống

KHOAI TÂY GIỐNG CỦA MỸ

Kết hợp giữa sự đa dạng về địa lý của Hoa Kỳ, chuyên môn kỹ thuật đặc biệt, và cam kết vững chắc về chất lượng, bạn sẽ có được ngày càng nhiều lựa chọn về loại khoai tốt nhất và khoai tây giống có chứng nhận luôn sẵn có. Điều quan trọng là, Potatoes USA cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng nhằm đảm bảo họ nhận được nhiều nhất từ khoai tây giống của Mỹ.

CHẤT LƯỢNG

Sản xuất khoai tây thành công bắt đầu bằng khoai tây giống chất lượng cao. Tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt được đảm bảo bởi các chương trình chứng nhận giống của Hoa Kỳ. Thanh tra chính phủ Liên bang và tiểu bang cẩn thận theo dõi và điều chỉnh các biện pháp trồng trọt, bảo đảm việc quản lý tốt nhất về dịch bệnh và sản xuất kỹ thuật. Một yếu tố quan trọng trong chất lượng giống của Mỹ là “hệ thống giới hạn về thời gian”, trong đó khoai giống được bảo quản trong các chu kỳ sản xuất không quá năm năm để hạn chế dịch bệnh.

Khoai tây giống đạt chứng nhận của Hoa Kỳ được trồng ở 16 tiểu bang nơi có khí hậu lý tưởng cho sản xuất khoai tây giống. Mùi đông lạnh kéo dài giết được côn trùng và các mầm bệnh làm giảm chất lượng khoai giống. Ban ngày có nắng dài và ban đêm mát mẻ trong suốt mùa sinh trưởng, tăng thêm sức mạnh cho cây trồng và giúp đạt năng suất cao. Nhiều vùng trồng khoai tây giống riêng biệt với khu vực sản xuất thương mại khác, bảo đảm cho khoai tây giống được tốt hơn.

Tất cả khoai tây giống được xuất khẩu cũng đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu khoai tây giống của Hoa Kỳ được thiết lập bởi Bộ Nông NghiệpHoa Kỳ (USDA) và được đảm bảo để đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng số 1 của khoai tây giống.

LỢI NHUẬN

Các nhà trồng Hoa Kỳ sản xuất hàng trăm loại khoai tây giống. Hoa Kỳ trồng giống khoai thích hợp với mọi điều kiện trồng trọt và mọi sản phẩm cuối cùng từ khoai tây dùng để nấu nướng đến khoai tây chip đến khoai tây đông lạnh. Ngoài ra, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ phát triển liên tục nhiều chương trình nhân giống kháng bệnh và kháng sâu bệnh. Mặc dù Potatoes USA không tham gia trực tiếp trong việc xuất khẩu giống khoai thương mại, nhưng tiến hành nhiều thử nghiệm trên nhiều thị trường cho nhiều loại khoai giống và có thể cung cấp thông tin về hiệu quả của nhiều loại khoai ở khu vực của bạn.