× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Ngành Công Nghiệp Khoai Tây Hoa Kỳ

Phát Triển Bền Vững

Những nhà trồng khoai tây Hoa Kỳ sử dụng các kỹ thuật trồng trọt bền vững để đảm bảo cây trồng khỏe mạnh từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đất được chăm sóc quanh năm và được bổ sung phân hữu cơ, luân canh cây trồng và trồng cây che phủ. Phương pháp này làm giảm xói mòn và bổ sung chất dinh dưỡng cho đất một cách tự nhiên. Việc chăm sóc được đặc biệt lưu ý để tiết kiệm nước và giảm bốc hơi bằng việc giám sát tưới tiêu liên tục. Khoai tây ổn định cho môi trường, con người và cộng đồng. Việc sản xuất khoai tây tạo ra lượng khí thải carbon thấp hơn và cần ít đất và nước hơn so với nhiều loại trái cây, rau và ngũ cốc khác.1 Khoai tây cũng có giá cả phải chăng, phổ biến rộng rãi và phổ biến trong nhiều chế độ ăn kiêng trên khắp thế giới. Khoai tây có thể giúp nuôi sống con người trên khắp hành tinh đang phát triển của chúng ta một cách lành mạnh và bền vững.

Khoai Tây Có Thể Giúp Nuôi Sống Một Thế Giới Đang Phát Triển Một Cách Bền Vững

Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc, dân số thế giới dự kiến sẽ đạt 9,7 tỷ người vào năm 2050. Khoai tây có thể giúp nuôi sống một thế giới đang phát triển một cách bền vững.

Để Biết Thêm Thông Tin

Liên hệ với Văn Phòng Đại Diện của Potatoes USA tại địa phương để tìm hiểu thêm về các phương thức canh tác bền vững của ngành công nghiệp khoai tây Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm