× Close

Potatoes USA
tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Xin lưu ý: Bạn đã nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba và sắp rời khỏi trang web của Potatoes USA. Liên kết bên ngoài không được chứng thực của Potatoes USA đối với trang web của bên thứ ba hoặc công ty hoặc tổ chức sở hữu và Potatoes USA không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của trang web được liên kết.

Nhấp vào ‘OK’ để tiếp tục hoặc ‘Cancel’ để quay lại potatoesusa-vietnam.com

OK Cancel

Khoai Tây Mỹ

Chất Lượng, Đồng Nhất & Chương Trình Hỗ Trợ

Nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng từ những củ khoai giống đến vụ mùa thu hoạch và quy trình chế biến, chắc chắc rằng khoai tây Mỹ sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Chất lượng vượt trội của khoai tây Mỹ bắt đầu từ các giống khoai tốt nhất, tất cả đều phải được cấp phép từ hệ thống chứng nhận về giống nghiêm ngặt thông qua Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

Đa Dạng

Các dạng khoai tây Mỹ

Khoai tây Mỹ có nhiều dạng làm tăng thêm tính linh hoạt của loại rau củ phổ biến này và khiến chúng trở thành một giải pháp tốt cho nhiều nhu cầu.

Dinh dưỡng

Khoai tây là loại rau củ giàu chất dinh dưỡng, cung cấp năng lượng, kali và vitamin C cần thiết cho bạn.

Chúng ta cần ăn carbohydrate mỗi ngày vì chúng rất quan trọng đối với hoạt động thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại carb đều được tạo ra như nhau.

Khoai tây chứa nhiều năng lượng hơn bất kỳ loại rau củ phổ biến nào khác.

Xu Hướng

  • Khoai tây được tìm thấy trên hơn 80% thực đơn ở Hoa Kỳ và tiếp tục phát triển trong các nhà hàng.
  • Mặc dù khoai tây chiên là món phổ biến trong thực đơn nhưng chúng vẫn tiếp tục phát triển. Những nhà điều hành đang tiếp tục sáng tạo với các món khoai tây chiên “được chế biến sẵn”, thêm bất cứ thứ gì từ phô mai và thịt xông khói đến thịt heo xé nhỏ và ức. Khoai tây chiên được chế biến sẵn là một cách tuyệt vời để người tiêu dùng thử một nguyên liệu nào đó mà họ chưa biết cùng với thứ mà họ rất quen thuộc.

Câu Hỏi Thường Gặp

  • Potatoes USA là ai?
  • Tại sao tôi nên mua khoai tây Mỹ?
  • Khoai tây cung cấp chất dinh dưỡng gì?

Tất cả các câu hỏi của bạn đã được giải đáp.